✅《Tổng Hợp Truyện Cười – Ảnh Chế Bựa Hài Hước》Chuyên Mục Truyện Hài Gây Bóp Gân Cơ Phần 4

0
42✅《Tổng Hợp Truyện Cười – Ảnh Chế Bựa Hài Hước》Chuyên Mục Truyện Hài Gây Bóp Gân Cơ Phần 4
😸Tại hạ tình cờ đi ngang qua chốn này, thấy các vị huynh đệ cùng các tỷ muội xôn xao bàn tán bèn mạn phép ghé vào cho thỏa lòng soi mói.

Giật mình, kinh ngạc, khi thấy lời nói của các vị vô cùng sắc bén, ngữ ngôn truyền cảm, kiến thức uyên thâm, xuất khẩu tựa cuồng phong, kích dục lòng người.
Như ngàn dao vạn kiếm tung hoành bốn phương, khiến các anh hùng hào kiệt chỉ nhìn qua màn hình di động thôi e rằng đã đủ khiếp đảm.
Thiết nghĩ Độc Cô Cầu Bại ngày xưa có đội mồ sống dậy cũng thêm phần nể sợ.

Nay xuất hiện nhiều anh hùng bàn phím như thế này xung quanh kênh Được Mất Vô Thường cũng khiến cho tại hạ mở mang tầm mắt, học hỏi được nhiều điều.

Nếu các vị huynh đệ đây không cảm thấy phiền nhiễu thì với một cú Click chuột đăng ký kênh chúng ta sẽ kết nghĩa bàn thờ, … à không bàn đào!

Ngày hôm nay gặp được các vị huynh đệ, các vị tỷ muội ở đây cũng là phước phần cho tại hạ. Hãy chém gió ở dưới để nhận của tại hạ 1 like gọi là kết nghĩa thâm giao.
😸😸
Sau khi các vị huynh đệ đã tề tụ đông đủ ở kênh Được Mất Vô Thường để lót dép hóng truyện.
Thì tại hạ xin phép kể cho các chư vị nghe về mối liên hệ giữa đọc truyện tranh và đi ỉa. Để các vị có thêm kiến thức và không phải bỡ ngỡ.

Đọc sách thì thật là cơ cực, bởi phải đọc những gì không muốn đọc.
Đi ỉa lúc táo bón cũng thật gian nan, bởi không thể tống ra những gì không muốn giữ.

Việc đọc truyện đang thoái trào, tệ nạn táo bón đang lên cao, đọc truyện tranh và đi ỉa đều quan trọng như nhau, nên tại hạ quyết tâm tụ họp quý bằng hữu để kết hợp một hành vi-hai mục đích, vừa xây dựng được văn hóa đọc sách tại gia, vừa trị tận gốc chứng táo bón có nguy cơ gây tụt trĩ.

Chư vị có biết không nếu đọc truyện chưởng sẽ gây bóp gân cơ, nếu đọc truyện cười sẽ làm co nội tạng, nếu đọc chuyện tranh sẽ giúp vành lỗ đít, còn đọc chuyện A-zít sẽ giúp ỉa nhanh.

Vậy nên chư vị vừa đọc truyện vừa đi ỉa giúp chống được táo bón, phòng được lòi dom.

Cũng nhờ vậy mà các huynh đài đi ỉa được đọc thứ mình thích, lại chẳng mất mấy thời gian. Thế nên, kênh truyện của tại hạ vạn lần ý nghĩa, vạn ý hay ho…

Chư vị có thể đọc ở khắp mọi nơi, thậm chí mang vào toe-lét đọc. Nhưng phải vệ sinh thật kỹ càng để di động của các vị anh hùng không dính c… corona … ^^

Nói đến đây người ngờ vực năm phần, ba phần băn khoăn, hai phần đã phục, mới quyết tâm làm một cuộc khảo sát để xem các vị khác có quan điểm thế nào.

Liền viết câu hỏi “Hãy viết một từ, và là từ đầu tiên huynh đệ tỷ muội nghĩ ra, thể hiện mối liên hệ giữa đọc truyện tranh và đi ỉa.” ra một mảnh giấy, đưa cho tất cả các vị huynh đệ rồi thu lại.

Dẫu có vài ba huynh đệ đưa ra những bình luận kiểu
– “Đi ỉa thì liên quan chó gì đến đọc truyện!”,
– “Sao lại liên hệ một thứ cao quý nhường ấy với cái hành động sực mùi xú uế thế!”

Nhưng đại đa số cho những danh từ, động từ và tính từ diễn tả cảm nhận khá trung tính hoặc tích cực như “toa-lét”, “sướng”, “thối”, “ỉa nhanh”, “ngồi lâu”, “tung chảo”, “chùi đít”, “vãi đái”, “ trĩ”, “quá đã’.

Tại hạ nghĩ thầm có vẻ cũng chẳng đến nỗi nào!

Giờ thì kênh Được Mất Vô Thường trá hình của Đi ỉa và Đọc truyện đã được thành lập. Trong thư quán đã có hẳn một toa-lét được dành riêng làm địa điểm cho các huynh đài sinh hoạt, với đầy đủ giá sách, đèn đỏ và cả một bộ truyện gây co bóp mạnh, từ Không Lạ, Xuất Khẩu Cười, Những Người Thích Đùa đến Cô-Nan, Đô-Rê-Mon. Đến Đam Mỹ, Đam Trung, Đam Pháp hoặc là Dam Đang

Nãy giờ tại hạ nói nhiều nên tạm thời cạn nước miếng, thôi, mời các huynh đài vào trong để cùng nhau đọc truyện.

💁‍♂ Subscribe For Me — ((🙈😸🙈)) — If You Like 💁‍♀
—–
👉 Theo dõi Được Mất Vô Thường. 😍《Đăng ký / Subscribe kênh ủng hộ Tại Hạ nhé》😍

👉 Kênh tại hạ không sở hữu bản quyền âm thanh, mọi lợi nhuận, quảng cáo sẽ đi đến chủ sở hữu. Còn nữa Video của tại hạ nhằm giải trí và quảng bá âm thanh của bên thứ 3 nên đừng gỡ video xuống. Tại hạ cảm kích bội phần.

Nói đến đây tại hạ phải tren lây thêm tiếng anh để mấy vị huynh đài đến từ hành tinh khác được rõ tường.

© If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact me and it will be deleted immediately (this includes artists of the images used).

© Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về hình ảnh cũng như bản quyền có trong video của tại hạ, mong vị huynh đài sở hữu liên hệ trực tiếp với tại hạ bằng đường chim bay hoặc khinh công đến biệt phủ của tại hạ, Tolet Sơn Trang, 375 độ, vỹ tuyến 9635, đường Xích Đạo.

🐬 Tại hạ và huynh đài sẽ cùng nhau giải quyết để không ai bị vi phạm và thiệt thòi! 🐬

—–🌎 Cảm ơn sự thấu hiểu của huynh đài và tại hạ mong được hợp tác để cùng nhau phát triển. Kính Bút 🌎 —–

Mọi vấn đề thắc mắc liên hệ với tại hạ nhé: tyhon04091989@gmail.com

#nettruyen,#hài,#cười,#VôThường,

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/giai-tri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here