👫🇫🇷🗼DU LỊCH CHÂU ÂU- Kinh nghiệm du lịch tự túc Paris, Pháp – Chạy xe vòng quanh thành phố (CC)

28
43Hi các bạn, ngày tiếp theo của chuyến hành trình này, Loan và Thông đón xe lửa để đi đến thành phố Paris. Chỉ khoảng 2 tiếng 20 phút thì 2 đứa đã có mặt tại Paris. Chỉ có 2 ngày ngắn ngủi ở thành phố này, thế nhưng cả 2 đã có rất nhiều điều thú vị, đặc biệt là Thông đã mướn xe 2 bánh và chạy vòng quanh thành phố.
Website:
Facebook:

Hi everyone, the next day of our trip, we took a train to Paris from London. It took us only 2 hours and 20 minutes to get to Paris. Although we only had 2 days here, we had a lot of fun, especially riding a scooter around the city.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/du-lich

28 COMMENTS

 1. Bạn ơi mình dự định đi PHáp nhưng không biết thủ tục xin Visa như thế nào Bạn có thể chia sẻ cách làm hồ sơ và xin visa du lich tự túc qua Phap không?

 2. Bạn cho mình hỏi. Thuê xe máy ở Paris như nào vậy bạn và giá thế nào ạ? Dùng bằng lái xe máy VN có đc ko và đậu xe ở các chỗ tham quan có khó không ạ

 3. Ban mua ve xe lua di toi phap tren trang web nao vay ban. Va cho tram xe lua dung o Phap la thanh pho nao vay ban. Cam on ban😍

 4. Em thích video của chị quá! Chị cho em hỏi xíu mình muốn thuê xe máy ở Paris họ có đòi bằng lái xe quốc tế không ạ? hay dùng bằng VN cũng được ạ?

 5. Thấy hai bạn đi du lịch ở Pháp thích quá đến tháng tám này thì vợ chồng mình cũng đi đến đó nhưng mà rất sợ vì nghe nói ở đó móc túi dữ lắm.Nhưng theo hai bạn đi thì thấy có gì là hỗn tạp không vậy cho mình thêm kinh nghiệm nhé!

 6. Đẹp quá thích thật
  Ko biết khi nào mình mới có dịp đi
  Anh chị nói tiếng việt dễ thương quá

 7. Chị Loan và anh Thông đáng yêu quá, cho em xin link nhạc phút 14'40 với ạ. Mong anh chị sức khỏe và ra nhiều video hơn nữa ^^

 8. Bạn nói chuyện bình thường nghe dễ thương hơn là bạn cố ý bẻ giọng như đang nói chuyện với em bé . 😁

 9. Lần đầu xem video là mến kênh r :))) không biết làm gì hơn ngoài like và đăng kí kênh ủng hộ chị !! Chúc kênh ngày càng thành công nhé !!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here