📺Tập Cuối – Phim SINH TỬ VTV1 [TẬP 80] | CHNVINA

0
42[VIDEO HD] Xem Phim “Sinh Tử” Tập 80:

* Nội dung phim Sinh Tử:
“Sinh tử” khắc họa cuộc chiến chống tham nhũng của một bí thư tỉnh ủy cùng những người cộng sự của ông, trong đó nổi bật lên vai trò của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh. Thông qua đó, nêu bật khao khát làm trong sạch bộ máy lãnh đạo địa phương, tính thượng tôn pháp luật và sự ấm áp của tình người. Ngoài ra bộ phim cũng góp phần truyền tải thông điệp “gieo nhân nào, gặp quả nấy”, hoàn cảnh sống cùng sự giáo dục quyết định nên nhân cách và cách hành xử của mỗi con người.

Mang đề tài chính luận trở lại phim truyền hình Việt, “Sinh tử” hứa hẹn sẽ là một bom tấn mới trên sóng VTV khi đề cập tới vấn đề chống tham nhũng và sự tha hóa quyền lực.

– Theo chia sẻ của đạo diễn – NSƯT Đỗ Thanh Hải (Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình – Đài Truyền hình Việt Nam), phim chính luận luôn được xem là dòng phim “khó, khô và khổ” nên ngay từ khi quyết định thực hiện dự án Sinh tử, đoàn làm phim đã gặp thách thức. Đó là những thách thức từ nội dung kịch bản, thách thức với các đạo diễn cho đến thách thức với chính dàn diễn viên, đặc biệt là lời thoại của từng nhân vật. Hai đạo diễn NSND Khải Hưng và NSƯT Mai Hiền đã mất 3 năm để theo đuổi dự án này.

Về nội dung, Sinh tử lựa chọn 2 tuyến nhân vật chính là nhóm quan chức gồm Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch tỉnh và nhóm doanh nhân, người làm kinh tế. Qua đó, phim khai thác câu chuyện về cách thức làm ăn sau vỏ bọc đầu tư dự án đất đai, trong đó các mối quan hệ nhạy cảm và cực kỳ phức tạp được dụng công thể hiện.

– Phim truyền hình SINH TỬ với sự tham gia của những gương mặt diễn viên quen thuộc của phim truyền hình Việt: NSND Hoàng Dũng, NSND Trọng Trinh, Việt Anh, Mạnh Trường, Thúy Hà, Doãn Quốc Đam, Chí Nhân, Thanh Hương, Quỳnh Nga… đã hóa thân rất chân thực, thành công trong từng vai diễn.

– Với nội dung hấp dẫn, được thể hiện bởi dàn diễn viên tài năng, Sinh tử (dự kiến dài hơn 70 tập) hy vọng sẽ thu hút được sự chú ý của khán giả khi lên sóng khung phim 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.
————-
*Nguồn VTV.VN
* Hãy ĐĂNG KÝ để Ủng hộ Kênh đạt 1k Sub và Rung CHUÔNG Để Xem các VIDEO mới nhất từ chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã xem video
– Đăng ký theo dõi và ủng hộ Kênh tại đây:

#chnvina #phimsinhtửtậpcuối #phimsinhtutap80

Xem Phim truyền hình sinh tử tập 77 vtv1 preview
Xem Phim truyền hình sinh tử tập 78 vtv1 preview
Xem Phim truyền hình sinh tử tập 79 vtv1 preview
Xem Phim truyền hình sinh tử tập 80 vtv1 preview
Xem Phim truyền hình sinh tử cuối vtv1 preview

Phim truyền hình VTV, Phim mới, phim hay, phim chiếu rạp, phim Việt Nam, phim sinh tử tập 77, phim sinh tử tập 78, sinh tử tập 79, sinh tử tập cuối, phim, truyền, hình, phim sinh tu 79, phim sinh tu tap 78, phim sinh tử preview 77, Phim truyền hình sinh tử tập 1, sinh tử tập 78, sinh tử tập 76, sinh tử tập 81, sinh tử tập 80, sinh tử tập cuối,

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here