1 người trốn cách ly COVID-19 lên TP.HCM | Phong tỏa 1 khoa bệnh viện Xanh Pôn và chung cư ở Hà Nội

44
23#Coronavirus #COVID19 #SARSCOV2

Tin tức Corona COVID-19 Việt Nam ngày 29/03: Lê Văn Vũ, 29 tuổi, quê Sóc Trăng, đã trốn khỏi khu cách ly COVID-19 tại huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh rạng sáng 29/3, sau khi nhập cảnh từ Campuchia.

Phong tỏa cả chung cư 30 tầng ở Hà Nội có người dương tính với SARSCOV2 lần 1. Phong tỏa một khoa ở Bệnh viện Xanh Pôn vì bệnh nhân COVID-19 số 175 đến thăm con trai.

►Tin tức mới nhất:
——————-
►TRUY CẬP Tạp chí điện tử Saostar tại:
►SUSBCRIBE kênh YouTube chính thức của #Saostar tại:
►LIKE trang Facebook chính thức của Saostar để theo dõi livestream các chương trình giải trí hàng đầu tại:
——————-
Copyright © 2017 Saostar.vn
Vui lòng không đăng tải lại dưới bất kì hình thức nào.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/tin-hot

44 COMMENTS

 1. Đề nghị gặp mấy thằng,mấy con trốn cách ly thì bắn bỏ,nếu để nó sống thì nó cũng chẳng làm hay giúp ích gì cho gia đình và xã hội đâu.bệnh như thế mà nó còn trốn trong khi cả thế giới điên đảo,rúng động vì dịch.

 2. Nhìn cái mặt đâu đến nỗi không hiểu biết về tình hình trong và ngoài nước.
  Đi cách ly nhà nước đâu có bỏ đói để khổ đâu mà.
  Bó tay với người không có ý thức luôn

 3. Chốn về để lây cho cả gia đình cho có bạn có đôi vợ con gần sao chạy khỏi tại chưa phát bệnh thôi

 4. những trường hợp trốn cách ly nên bỏ tù là vừa, bỏ tù 1 vài đứa để làm gương. toàn lũ ăn hại, mẹ lỡ nhiễm bệnh lây lan tùm lum thì hậu quả sẻ ra sao? óc người hây óc thú

 5. Má nó , cái thứ óc chó này bắt được đập nó cho đã tay r bắt giao nó lại rồi mình đi cách ly luôn

 6. Giet mot hai nguoi da bi tu hinh,the ma ten nay tron lot giet hang tram ,ca nghin the ma chang viec gi….ten sat nhan mau lanh ,co le la noi gian tq phai qua cung nen,giong nhu mi do gio song do chet do,kg dua duoc voi tq dau

 7. Trong khi toàn quốc đang gồng mình chống lại dịch bệnh Thế mà còn không có ý thức để mà cách ly bỏ tù hết trốn

 8. Thứ này mọi người dân nếu gặp thì cùng nhau xúm lại đập như đập chó điên vậy để nó báo cho mọi người dân của chúng ta như vậy để cho những người có ý định như vậy không còn dám nữa..

 9. ý thức tồi, hại cả gia đình, hại luôn xã hội, mỗi người có một bộ não mà sao ko sử dụng lại để trang trí làm chi vậy, bỏ tù cho chừa, chứ ko một vài đưa như này thì toang cả làng

 10. còn nữa .những người cố tình gây khó khăn cho nhà nước và cộng đồng trong viêc phòng chống dịch bênh . sau thời gian buột cách ly hoăc hồi phuc đề nghi nhà nước ban hành lệnh tạm giam luôn .chờ khi đại dịch được khống chế thì mới đem họ ra xét xử .gây ảnh hưởng nhẹ thì xử lý hành chánh còn gây ảnh nặng thì qui trách nhiệm hình sự phạt tù…chinh phủ phải thực hiên nóng và nghiêm khắc thì mới trấn áp đc loại người nhởn nhơ vô ý thức đó cũng là biện pháp phòng chống covid 19 đat hiệu quả tối ưu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here