39 MẸO VẶT HỌC ĐƯỜNG THÔNG MINH GIÁ MÀ BẠN BIẾT

23
24Ý TƯỞNG TUYỆT HAY CHO HỌC SINH

Mùa thu gần tới, và bạn sẽ phải đi học lại sớm thôi, còn chúng tôi thì sẵn sàng giúp cuộc sống của bạn dễ thở hơn đây. Tuần tới, bạn sẽ được gặp bạn bè và năm học mới lại bắt đầu. Chúng tôi biết cách làm cho những ngày đi học trở nên vui vẻ và sáng tạo đấy. Bạn sẽ có thể tạo ra được rất nhiều món đồ tiện dụng đầy hữu ích.
Hơn nữa, bạn sẽ học được rất nhiều mẹo vặt cuộc sống hữu dụng, ví dụ, làm gì khi bạn không có kéo. Bạn có thể thay thế kéo với hai chiếc thước kẻ. Hơn nữa, bạn sẽ học được cách thuộc lòng những thông tin quan trọng. Bạn sẽ yêu thích ý tưởng sắp xếp dụng cụ học tập với dây nịt cho xem. Hãy xem video và học cái làm giấy ghi chép dùng nhiều lần nhé. Tất cả những gì bạn cần là băng dính! Bạn có thể dễ dàng gỡ phần keo sữa bị ken lại bằng cách nhúng chúng vào dầu hỏa.
Mẹo vặt của chúng tôi sẽ không mất nhiều công sức nhưng bạn sẽ yêu thích kết quả cho xem.
Mẹo đầu tiên là mẹo bỏ túi cho tất cả các bạn học sinh. Hãy xem cách thay đổi điểm số trên phiếu bài tập và giáo viết sẽ không phát hiện được sự khác biệt đâu. Hơn nữa, bạn sẽ biết thêm nhiều cách để đạt được điểm cao nè. Bạn sẽ bị bất ngờ nhưng nếu cuốn sách học có quá nhiều vết bút nhấn, bạn có thể tẩy chúng dễ dàng với quả chanh. Hãy xem hướng dẫn đơn giản nhé! Nếu lũ trẻ nhà bạn thích vẽ vời nhưng bạn lại không muốn tốn giấy, hãy tự chế chiếc bảng trắng dùng được nhiều lần từ kẹp bảo vệ giấy và bỏ giấy trắng vào trong, nhưng hãy nhớ là đừng dùng bút dạ vĩnh viễn nhé. Ngoài ra, lũ trẻ cũng có thể mang theo tấm bảng này ở khắp nơi.
Đừng quên chia sẻ những ý tưởng học đường thông minh này với bạn bè nha!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Mẹo với dụng cụ học tập
01:55 Cách sắp xếp văn phòng phẩm
03:25 Bút nhấn cầu vồng
06:35 Mẹo sắp xếp
08:28 Bảng trắng dùng nhiều lần

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/van-hoa

23 COMMENTS

  1. Thủ thuật coi cóp đơn giản mà ai cũng làm được :
    – Cần 1 cục tẩy có vỏ bọc bên ngoài
    – Viết phao vào chỗ có vỏ bọc rồi lấy vỏ bọc bọc lại
    – Ko biết câu nào thì nấy ra xem

  2. Toi lam cach mang bim bim vao lop va bi thu con bi moi phu huynh nua toi khong thich ai thay vay nho Binh Luan va like nhe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here