4 VÙNG CẤM CỦA TRẺ SƠ SINH cần được bảo vệ hơn VÀNG, mẹ tuyệt đối không cho ai động vào

14
234 VÙNG CẤM CỦA TRẺ SƠ SINH cần được bảo vệ hơn VÀNG, mẹ tuyệt đối không cho ai động vào. Chào đón 1 baby mới chào đời cả gia đình sẽ hạnh phúc thêm biết bao. Đặc biệt mẹ bầu sau cuộc “vượt cạn”, khi nhìn thấy con sẽ không thể kìm lòng mà ôm, hôn tình yêu lớn của mình. Thế nhưng các mẹ hãy nhớ dù yêu con đến mấy mẹ cũng không được chạm vào bộ phận này của trẻ sơ sinh:

PMT Dr là kênh chia sẻ kiến thức về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và phòng tránh bệnh tật cho cả gia đình để chúng ta ngày càng khỏe hơn, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

► Đăng ký kênh để theo dõi những video mới nhất :
✮✮✮✮✮
Danh sách phát những video có thể bạn sẽ cần:
➡ Sức khỏe sinh sản:
➡ Bà bầu cần biết:
➡ Chăm sóc và bảo vệ da:
➡ Giảm eo và mỡ bụng:
➡ Phụ nữ sau sinh:
➡ Nuôi dạy con đúng cách:
➡ Kiến thức về HIV/AIDS:

✮✮✮✮✮
➡Kiến thức chuyên sâu và khoa học để mang thai an toàn cho chính bạn và bé của bác sĩ Nguyễn Ban Mai – Trưởng khoa Sanh Bệnh viện Từ Dũ, Tp.HCM giúp giải đáp toàn bộ băn khoăn về trước, trong và sau thai kỳ một cách chuyên sâu nhất:

➡Kiến thức chuyên sâu và khoa học từ A đến Z về tình dục, tình dục an toàn, cách bỏ thói quen thủ dâm, cách kéo dài thời gian quan hệ, các bệnh lý tình dục và cách phòng tránh của chuyên gia tình dục học của 2 chuyên gia, bác sĩ sức khỏe giới tính và tình dục học Nguyễn Bá Toàn và Hoàng Văn Hậu:
✮✮✮✮✮
Mọi vấn đề về tài trợ quảng cáo hoặc vi phạm nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền hãy liên hệ với chúng tôi qua email: pmtdrhelp@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/van-hoa

14 COMMENTS

 1. Bé nhà mình 6 tháng đầu hoàn toàn bú mẹ nên k uống nước, tưa lưỡi thì dùng nước muối sinh lí rồi, qua 6 tháng bé ăn bột mới dùng nửa thìa nước chép chép miệng

 2. T thấy bé nhà t bú sữa mẹ ngày đi đái cả vài chục lần mà mấy bà già cứ muốn cho nó uống nước….
  sữa mẹ toàn nước chứ có gì
  .còn nữa đẻ rq chưa nổi 1 tuần đã bảo cho ăn dặm nói hơi tục xíu là nghe ngứa hết cả loz

 3. K cho uống nước bé khô họng khóc sáng đêm mà còn bị teo da,nhăn nheo như bị lảo hoá vậy
  Ngoài việc cho bé sơ sinh uống nước qua nhiều lần trong ngày mổi lần một ít thì da bé căn bóng và k bị khóc đêm vì khô họng
  Ai nghe theo k cho bé uống nước thì tội cho bé vì khác nước

 4. con e mới hơn 2t mà bé bị rơi từ trên gác xuống liệu bé có bị ảnh huong j đến đầu não k ah

 5. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi! Các bạn nhớ không cho ai động vào những bộ phận này của trẻ sơ sinh nhé, kể cả chính mình luôn ạ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here