5 Lý do vì sao KATAKURI là một Nhân vật Hoàn Hảo [Thông tin Nhân vật One Piece]

27
36Trong cuộc bình chọn các nhân vật được yêu thích nhất trong One Piece tại Nhật Bản lần 6 do tạp chí truyện tranh Weekly Shonen Jump tổ chức năm 2017 với gần 80,000 phiếu bầu, thì nhân vật được yêu thích nhất vẫn là Monkey D Luffy với 11737 phiếu bầu, Zoro đứng thứ 2 với 10442 phiếu bầu, nếu trong cuộc bình chọn lần thứ 5 trước đó Marshall D Teach chỉ đứng vị trí thứ 67, thì trong cuộc bình chọn lần thứ 6 này Marshall D Teach đã leo lên vị trí thứ 48 trong bản xếp hạng những nhân vật được yêu thích nhất trong One Piece tại Nhật Bản.
Nhưng điều thú vị nhất, và là nhân vật chính của Video này, trong lần đầu tiên góp mặt vào danh sách Bình chọn này, Charlotte Katakuri đã đứng ở vị trí thứ 45 trong danh sách những nhân vật được yêu thích nhất trong One Piece tại Nhật Bản, đứng trên cả Marshall D Teach (hay chúng ta còn biết tới với cái tên Tứ hoàng Râu Đen).
Charlotte Katakuri xuất hiện lần đầu tiên trong chapter 860, và cuộc bình chọn này được công bố ở Chapter 874. Có nghĩa chỉ sau 14 Chapter kể từ thời điểm xuất hiện, Charlotte Karakuri đã có một lượng fans hùng hậu. Tại sao Katakuri lại được yêu mến đến vậy?
Ok, trong video này tôi sẽ liệt kê ra 5 lí do vì sao tôi cho rằng “Tư lệnh Ngọt Katakuri là một nhân vật hoàn hảo”. Và với tôi thì Karakuri là điểm sáng duy nhất trong băng hải tặc Big Mom.

————————————-
1 Subscribe = Nhân đôi niềm vui với Funny Luffy.
Anh Em subscribe xong nhớ bấm vào chuông để nhận thông báo Video mới nhé !!!
Donate cho kênh tại:
————————————-
I do not own One Piece. I do not own any of these images.
© Eiichiro Oda and Shueisha
————————————-
𝙲𝚘𝚙𝚢𝚛𝚒𝚐𝚑𝚝 𝙳𝚒𝚜𝚌𝚕𝚊𝚒𝚖𝚎𝚛: Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for ‘fair use’ for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use’.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/tong-hop

27 COMMENTS

  1. Vl katakuri mạnh hơn doflamingo gắp nhìu lần:))) luffy+law hội đồng còn k win nổi còn xém chết, fujitora + team zoro còn k cắt được lồng chim. Kata nhận 5-6 đấm của luffy rồi tèo, dofla nhận k biết bao nhiu hit chí mạng vẫn bảnh như thường. Nếu solo doflamingo vs katakuri chắc cũng ngang nhau thôi, mình còn nghĩ dofla nhỉnh hơn

  2. Tấn công càng nhiều thì càng nhanh bị suy yếu. Thực ra phòng ngự càng cao thì càng dai.
    Ví dụ h các bạn đấm liên tục vào thằng ng đầy cơ bắp đấm mãi ban cung mệt hết sức nhưng thằng bị đấm nó đau tí là hết chứ sức nó vẫn còn nguyên.
    Nên đnahs lâu katakuri xuống sức hơn luffy là đúng rồi.
    Chốt haki main vẫn là vô đối

  3. Nếu k phải con trai oda thì trận này luffy làm j có cửa ăn được kata. Thua từ haki quan sát, haki vũ trang, ăn hành đến 70 75% trận đấu…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here