Âm mưu thủ đoạn của thế lực thù địch chống phá Việt Nam | Video clip

Home » Âm mưu thủ đoạn của thế lực thù địch chống phá Việt Nam | Video clip
Âm mưu thủ đoạn của thế lực thù địch chống phá Việt Nam | Video clip[Video clip] Âm mưu thủ đoạn của thế lực thù địch chống phá Việt Nam
Làm thất bại chiến lược “Diễn biến hòa bình”
Chủ động phân tích, nhận rõ âm mưu thủ đoạn của thế lực thù địch
Am muu thu doan cua the luc thu dich chong pha Viet Nam
Lam that bai chien luoc “Dien bien hoa binh”
Chu dong phan tich, nhan ro am muu thu doan cua the luc thu dich

Những ngày này, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đang tích cực chuẩn bị tiến hành bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Thế nhưng đây cũng là dịp các thế lực thù địch đẩy mạnh các hoạt động chống phá cách mạng nước ta trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, nhất là trên lĩnh vực chính trị tư tưởng với những nội dung phản động như: Xuyên tạc lịch sử; phủ nhận thành quả cách mạng, đặc biệt là phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở nước ta.

Nguồn video: QDND
——————————————————-
►Youtube:
►Facbook:
►Google plus:
►Blog:

BẮT ĐẦU TỪ THÁNG 4-2016, KÊNH KTSPORT – KÊNH THỂ THAO SẼ CÓ THÊM NỘI DUNG QUỐC PHÒNG CẬP NHẬT TIN TỨC QUÂN SỰ VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI VÀ ĐỔI TÊN THÀNH KÊNH PHÙ ĐỔNG – KÊNH THỂ THAO QUỐC PHÒNG. CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ỦNG HỘ THỜI GIAN QUA VÀ MONG CÁC BẠN SẼ TIẾP TỤC ỦNG HỘ ĐỂ KÊNH NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN VỚI NỘI DUNG ĐA DẠNG HƠN, PHỤC VỤ NHU CẦU NGƯỜI XEM VIDEO TRÊN YOUTUBE TỐT HƠN.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/van-hoa

Leave a Reply

Your email address will not be published.