Bamboo Airway Ra Mắt, Nữ Tỷ Phú CEO Vietjet Nói Gì?

49
38► THIẾT KẾ LOGO VÀ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU:
✮ Inbox Zalo: hoặc Facebook: để được hỗ trợ.

Bamboo Airway Ra Mắt, Nữ Tỷ Phú CEO Vietjet Nói Gì?

✦ Đăng ký theo dõi kênh Độc Đáo TV:

✦ Fanpage:
✦ Độc Đáo TV Confessions:
—-
✦ Liên hệ quảng cáo:
• Email: dinhnghiastudio@gmail.com
• SĐT: 0964.002.593 (Mr. Nghia)
• Facebook: www.fb.com/dinhnghiastudio
✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮
✦ Donate: 50% Làm Từ Thiện, 50% Kinh Phí Phát Triển Kênh
• Chủ TK: Vi Đình Nghĩa || STK: 020037798593
• Sacombank – Chi Nhánh Đông Đô – TP. Hà Nội
(Nội dung: Ung ho DDTV)
✦ Paypal: dinhnghiastudio@gmail.com
—-
CEO VietJet Air Nguyễn Thị Phương Thảo tự tin vào vị thế của doanh nghiệp mình khi được hỏi về đối thủ mới Bamboo Airways. Bà nhận định đó là tín hiệu tốt của thị trường.
Tham quan triển lãm chuyên đề công nghệ năng lượng cho phát triển bền vững bên lề Diễn đàn kinh tế Việt Nam ngày 17/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bất ngờ gặp nữ tỷ phú USD, bà Nguyễn Thị Phương Thảo, CEO Vietjet Air.

Đưa tay lên chào, Thủ tướng hóm hỉnh: “Chúc mừng chuyến bay đầu tiên của Bamboo Airways”. Đáp lại Thủ tướng, CEO Vietjet Air mỉm cười.
*Credit:
—-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, cmt để lại ý kiến nhận xét để PassionStudio cố gắng hoàn thiện hơn trong các sản phẩm khác nhé!

✪ Đăng ký kênh:
✪ Mọi vấn đề cần trao đổi vui lòng gửi mail về địa chỉ: dinhnghiastudio@gmail.com
#docdaotv #passionstudio #flc #bambooairway #vietjet

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

49 COMMENTS

 1. Vietjet là hãng hãng hàng không giá rẻ người nghèo cũng có thể bay , tụi bay cứ ngồi đó mà chê người ta nhưng tao thì khác à

 2. CEO LAM KHONG XONG LA BI VE VUON DO NGHE .SAO DAN TRONG NUOC CHE QUA VAY .BAO HIEM SINH MANG TRA BANG TY DONG VN HAY TRIEU US DE NGUOI VIET YEU NUOC UNG HO MUA VE NEU KHONG RO RANG THI CONG TY NEN KY HOP DONG VOI CAC CONG TY CHO HANG LIEN QUOC GIA DE XUAT HANG VIET NAM GIA RE CHO DAN VIET NAM NHO LOI IT THOI NGHE

 3. Hãy xử dụng HÀNG KHÔNG VIỆT NAM AIRLINE. Đây là hãng Hàng Không tốt và duy nhất của VIỆT NAM. Việt jetair hay Bambo Airway là của vốn của trung quốc đầu tư. Hãy Yêu và hổ trợ VIỆT NAM AIRLINE CÁC BẠN NHÉ !

 4. Các bạn đừng chê Vietjet air, nhờ có họ mà Vietnam air line mới hạ giá, nhiều người dân mới có dịp được đi MB, bạn cứ nghĩ cách đây 10 năm xem, ai giám bỏ tiền ra đi MB, trừ những doanh nhân và quan chức.

 5. Thêm càng nhiều hãng máy bay càng tốt . càng có lợi cho dân . còn Viêtjet giá rẻ lên chất lượng cũng kém thui

 6. Vietjet, Bamboo airways chết càng sớm dân vn càng mừng, vì cái kiểu làm ăn được chống lưng coi hành khách không ra cái gì, muốn bay thì bay, không muốn thì trể chuyến.

 7. The societies needing the womans like you CEO Nguyen Thi Phuong Thao so much! i love Vietjet by people there of almost are good, kindness, happiness… And so much of Vietjet people having a heart that young like CEO Phuong Thao that i respected her so much!

 8. Viêtsexx chết mẹ đi cho rùi. Sẽ có giá cạnh tranh cho anh chị e khi bombo tiêu diệt Việt cái gì sex khốn nạn. Bị delay hơn 10 lần trong tất cả các chuyến bay của tui chỉ vì bay giá rẻ.

 9. Nói gì thì nói, cũng nhờ Vietjet air mà tui có cơ hội đi máy bay nhiều trong 5 năm nay, dù có delay hay gì thì cũng có nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan mà hành khách thì cứ nhìn và nghĩ theo hướng của riêng mình. Thử 1 lần cảm thông cho người khác bạn sẽ có đc nhiều cảm giác khác ngoài cảm giác khó chịu. Thanks Vietjet Air.

 10. Nên tẩy chay vietjet vì delay. Tôi đến chậm 5 phút đã phải bỏ thêm 400n để chuyển chuyến sau nhưng tôi lại bị vietjet trễ 30 phút. Tôi không nhận được gì ngòai câu xin lỗi vì máy bay đến trễ. Thật không hiểu nổi. liệu vietjet có coi mình là khách hàng? hay họ vận tải hành khách theo nghĩa đen.

 11. Ban đầu hãng bay mới mở thì công nhận chất lượng dịch vụ tốt th r luôn …. sau 2 năm e thấy chất lượng bay xuống quá …. delay trùm hàng không luôn …. đồ ăn trên máy bay bây giờ toàn mỳ với hủ tíu khô ……. cũng vì giá cả hợp túi tiền nên mới phải đi …… mong tương lai có điều kiện hơn chuyển sang vn AL đi cho r

 12. đại gia mà như chị thảo, anh quyết còi flc, vượng vin thì đại gia éo gì, mang cơm gạo đến vk ck ông dũng lò vôi dạy cho cách làm người

 13. Tuần trc t đi ra hà nội bay của vietjet VJ 563 8:45 bay mà tới tận gần 10giờ thông báo trục trặc đổi chuyến bay. Làm ăn như cái lồn

 14. 10 chuyến của Vietjet thì delay 8 chuyến. Ai đi máy bay mà dư thời gian thì có thể dùng Vietjet. Còn cần thời gian chính xác thì cạch mặt hãng này nhé

 15. Delay and xấu xí Airlines thì làm dell gì có hình tượng, nếu có thêm nhiều hãng bay khai thác phân khúc giá rẻ mà ko bị chậm hủy chuyến thì Delay Airlines sớm có ngày bị tẩy chay hết…hy vọng bác Vượng hứng thú vs ngành hàng không

 16. Nới cho rỏ ràng là ăn cướp 1 năm bằng các hãng hàng khổng làm 33 năm. Cái đồ hãng hàng không ăn cướp trắng trợn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here