[BẢN TIN M.U] – NGÀY 10/03: MU ĐÓN "THẦN ĐỒNG" 16 TUỔI, CHIA TAY "THẦN ĐỒNG" 28 TUỔI

19
29Cảm ơn các bạn đã xem video trên kênh CUỒNG BÓNG ĐÁ!
Nhớ đăng kí kênh để cập nhật những video mới và hấp dẫn nhất nhé!
Lưu ý: Cuồng Bóng Đá không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: duckhanh1908@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact duckhanh1908@gmail.com for copyright matters!
+Đăng kí kênh miễn phí:
#CuongBongDa #BongDaMU #BanTinBongDa #BongDaNgoaiHangAnh #BongDa

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

19 COMMENTS

  1. Gì mà 50tr lương 100k/ tuần
    Luong Còn hơn cả Bruno đấy ô lấy thông tin ở đâu ra mà nói như vậy

  2. Mc Diệu Nhi đồng hành cùng các bạn, trong khi giọng đọc là nam? Mà thôi không nói về “ người ngoài hành lang” Lingardinho của tui nữa nha.

  3. Bán Lingard là điều rất khó xảy ra lúc này bởi 4 vấn đề. Thứ nhất MU không có thói quen bán cầu thủ do mình đào tạo khi họ ko có yêu cầu ra đi (lý do nhiều cầu thủ ra đi tự do) hiếm có câu lạc bộ nào làm đc điều này. Thứ 2 bây giờ không đội bóng nào kham nổi 100k bảng/tuần cho cầu thủ 1 năm ko kiến tạo, ko ghi bàn ở giải đấu diễn ra hàng tuần. Thứ 3 đã dính vào tên cò này thì nó hãm cho đến khi ra đi tự do để kiếm tiền lót tay với clb nào mua (vì ko mất tiền chuyển nhượng). Thứ 4, trong một phần nào đó Lingard thực sự có tình yêu với MU, nơi hắn đã ăn tập, thi đấu 20 năm qua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here