Bản tin trưa ngày 16/03/2020 | Tin tức Việt Nam mới nhất | Người đưa tin 24G | TT24h

9
37#tintuc24hol #tintuc #bantintrua

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

9 COMMENTS

  1. Vào tới thế kỷ thứ 21 rồi mà dân VN vẫn phải đợi nước ngọt như vậy sao….Sau 45 năm giải phóng miền Nam thì đảng Cs làm được cái gì cho dân hay là lòi ra đám tư bản đỏ tham nhũng để xây những lâu đài và biệt phủ hả !!!!!

  2. Trong tình hình dịch vi rút Conan như thế này thì chính phủ VN lên giảm tất cả mọi thứ.chứ không phải riêng xăng dầu nhé. Và đề nghị chính phủ VN lên phạt các quán bán tạp hóa hay bất cứ những ai buôn bán dù lớn hay nhỏ.mà tự ý tăng giá các mặt hàng thì phạt thật nặng.cac chính quyền địa phương phải có quyền giám sát chặt chẽ những quán bán buôn . phát hiện quán nào tăng giá kể cả gói mì tôm mà tăng giá cũng Phạt thật nặng.ho buôn bán lợi dụng dịch vi rút Conan mà tăng giá bất chấp.

  3. Tat ca đeu quan trong nhung quan trong nhat bay gio la mong chinh phu cung toan dan hay chung tay đay lui dich benh

  4. Phải chi tiền điện tiền nước cũng được giảm, thì người dân nước ta mừng lắm đó đa. Ôi ….

  5. Đề nghị giảm tiền điện cho dân nhờ. Kinh doanh, làm ăn khó khăn, đang bị đại dịch mà còn tăng tiền điện nữa, người dân VN đã khổ lắm rồi.

  6. săng dầu đồ tiêu dùng giảm .những người dân làm lụng cực khổ mà ko dư .cũng cảm ơn nhà nước nhìu cho dân đỡ khổ với vật giá leo thang.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here