BAY TỚI BẾN #3: Quá cảnh ở Đồng Hới, bay VASCO và Jetstar Pacific | Yêu Máy Bay

40
26SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Xin chào các bạn! Trong vlog Bay Tới Bến lần này, Travip sẽ bay 2 chuyến để đi từ TPHCM đi Hà Nội với 1 điểm dừng ở Quảng Bình. Hai hãng hàng không Travip sẽ trải nghiệm là Jetstar Pacific và VASCO cùng hai phòng chờ hạng thương gia ở sân bay Tân Sơn Nhất và Quảng Bình. Đây cũng là lần đầu tiên Travip bay với VASCO ở khu vực phía bắc. Với điểm dừng ở Quảng Bình, Travip sẽ review một khách sạn nhỏ xinh cùng các món ăn địa phương hấp dẫn.

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/dich-vu-bo-sung

40 COMMENTS

  1. Có lẽ a Phương cũng chưa biết rằng,cũng chính tại Sân bay Đồng Hới này,vào lúc 11h55' trưa ngày 13/10/2013,chiếc chuyên cơ ATR72 mang số hiệu VN103 đưa Linh cữu Cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Người Anh hùng của dân tộc,Người Anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam đã hạ cánh xuống sân bay này trong niềm xúc động và tiếc thương vô hạn của nhân dân Quảng Bình. A đã đặt chân đến đây rồi thì chắc a cũng sẽ biết sự kiện này đấy.

  2. Mình có làm clip về Siêu Xe của các TRIỆU PHÚ ĐÔ LA ở Châu Âu. Mm vào xem cho vui nhé!
    https://youtu.be/6PK86vkR9AQ

  3. Khi nào anh sắp xếp dc công việc thì làm chuyến bắc nam bằng tàu hỏa nha anh e đợi mãi clip đấy :)))

  4. Quầy ưu tiên check in cho khách bông sen vàng hạng cao Titan,Gold và Platinum khi bay với Jetstar Pacific chỉ có tại SGN,DAD và HAN

  5. Cho mình hỏi 1 xíu nhé! Giả sử chuyến đầu delay thời gian không kịp bay chuyến 2 thì mình có được đổi vé miễn phí bay chuyến thứ 2 không vậy?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here