Bức ảnh tập thể của Bùi Tiến Dũng những hình ảnh chưa ai biết về hậu trường,Đức Chinh chụp rắc thính

49
28Bức ảnh tập thể này đã được rất nhiều người chú ý khi Thù môn Bùi Tiến Dũng đăng lên facebook cá nhân của mình.Nhưng lại rất nhiều người không được xem hình ảnh làm thế nào để có những bức hình như thế.FT Sport là kênh Youtube duy nhất tại Việt Nam ghi lại những khoảnh khắc chân thực ngoài lề về các cầu thủ của chúng ta vậy đó,vậy thì tiếc gì 1 like 1 share cho kênh của chúng mình nào các bạn

Nhớ like và subcribe kênh youtube FT Sport của chúng mình để được xem thêm nhiều hơn những video về đời sống của các cầu thủ của chúng ta nhé!
#FTsport #SEAgames30 #37aVănMiếu #QuangHải #HàĐứcChinh #ĐoànVănHậu #BùiTiếnDũng #BùiTiếnDụng

————————————————————————

FT Sport – Kênh thể thao, giải trí, đời sống và trải nghiệm thật !

► Subscribe:

►FT Coffee Bóng Đá & Những người bạn fanpage:

❗Bản quyền thuộc về FT Sport

Mọi hành động đăng tải lại (reup) mà không được phép đều bị coi là vi phạm bản quyền.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/giai-tri

49 COMMENTS

  1. Bức ảnh tập thể này đã được rất nhiều người chú ý khi Thù môn Bùi Tiến Dũng đăng lên facebook cá nhân của mình.Nhưng lại rất nhiều người không được xem hình ảnh làm thế nào để có những bức hình như thế.Sau giờ tập các cầu thủ của chúng ta sẽ làm gì và đi đâu.FT Sport là kênh Youtube duy nhất tại Việt Nam ghi lại những khoảnh khắc,thông tin chính xác nhất ngoài lề về các cầu thủ của chúng ta vậy đó.
    Vậy thì tiếc gì 1 like 1 share cho kênh của chúng mình nào các bạn

  2. Thật sự thích những vid như thế này của các cầu thủ để mng đều biết các cầu thủ vẫn luôn vui vẻ, lạc quan là mọi người yên tâm rồi. Cũng cảm ơn ad vì lúc nào cũng bên cạnh các cầu thủ 😘 Mong ad ra nhiều video hơn nữa ạ!!

  3. Dũng có đọc đk bl này thì hãy cố gắng lên, tập luyện nhiều để ko phụ lòng yêu mến của mn nhé! lướt bl toàn những ng ngưỡng mộ thần tượng bạn tkui hy vọng dũg ko lm mn thất vọg, ai thấy đúg cko 1like nào

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here