các chuyến bay giá rẻ của vietjet_Xem link bên dưới

0
33


check in ve may bay hang vietjet,hang ve may bay khuyen mai vietjet air,hãng hàng không giá rẻ vietjet air,nên bay hãng vietjet hay hãng jetstar,ve may bay gia re tet 2018 vietjet,đặt vé máy bay giá rẻ vietjet air,mua ve may bay gia re vietjet air,đổi hành trình chuyến bay vietjet,vé máy bay promo của vietjet là gì,các chuyến bay giá rẻ của vietjet

Hiện nay, việc đi lại du lịch, công tác hay thăm thân bằng máy bay đã trở nên đơn giản và ngày càng phổ biến. Di chuyển bằng đường hàng không không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, công sức, bớt mệt mỏi khi trải dài hành trình trên xe khách, tàu lửa mà còn giúp tiến triển công việc nhanh chóng hơn, chủ động lên kế hoạch chuyến đi và trải nghiệm, khám phá được nhiều nơi, nhiều điều lý thú hơn.

Tuy nhiên, không phải lúc nào các chuyến bay cũng thực hiện đúng như dự kiến, máy bay lúc nào cũng xuất phát, hạ cánh đúng giờ như lịch trình bay mình muốn, đặc biệt khi bạn bay với hãng hàng không giá rẻ Vietjet. Do đó, việc biết trước được việc hoãn, hủy chuyến sẽ giúp bạn có được một hành trình thoải mái, vui vẻ. Bạn có thể theo dõi bài viết này để biết cách kiểm tra tình trạng các chuyến bay của Vietjet.

Kiểm tra tình trạng các chuyến bay của Vietjet
Hãng hàng không Vietjet Air sắp xếp mục Tình trạng chuyến bay ngay trong ô Thông tin chuyến bay, dưới logo trang chủ. Để kiểm tra được tình trạng chuyến bay, bạn cần có mã code (mã xác nhận đặt chỗ) khá dài – dãy gồm 8 số viết liền nhau.

Các bước check tình trạng chuyến bay Vietjet:
Bước 1: Bạn truy cập website hãng Vietjet, bạn sẽ thấy tab Thông tin chuyến bay màu xám bên dưới logo hãng, kế bên tab Tin tức.

Rê con trỏ chuột vào đó, sẽ hiện ra lần lượt các mục: Đội bay Vietjet, Lịch bay, Tình trạng chuyến bay, Điều lệ vận chuyển, Điều kiện vé, Phí và lệ phí, cuối cùng là Giấy tờ tùy thân. Bỏ qua các mục khác, bạn click vào dòng thứ 3, ô Tình trạng chuyến bay để chuyển sang bước tiếp theo.

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here