Các loại visa dành cho người Việt đi Hàn Quốc có giá bao nhiêu?

0
219Dù vẫn còn có một số qui định chi tiết nhưng việc Hàn Quốc tuyên bố sẽ cấp thị thực 5 năm cho công dân 3 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng đã tạo niềm phấn chấn lớn với những người muốn đi du lịch tại xứ sở kim chi. Vậy các loại visa dành cho người Việt đi Hàn Quốc có giá bao nhiêu?
Các loại visa dành cho người Việt đi HQ hiện nay gồm l Visa đi dưới 90 ngày – 20 USD, l Visa đi một lần trên 90 ngày là 50 USD, loại Visa đi 2 lần liên tiếp trong 6 tháng là 60 USD và loại Visa đi nhiều lần là 80 USD. Bên cạnh đó phải kèm theo điều kiện từng nhập cảnh vào Hàn Quốc trên 4 lần trong vòng 2 năm tính đến ngày dự định cấp visa và không vi phạm quy định xuất nhập cảnh. Visa được cấp có thời gian sử dụng trong vòng 1 năm, mỗi lần nhập cảnh không quá 30 ngày
Theo Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, người VN du lịch tới HQ trong năm 2018 đạt 440.000 lượt người, xếp thứ 2 chỉ sau Thái Lan.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/dich-vu-hang-khong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here