Cách đặt vé máy bay giá rẻ

0
23Cách đặt vé máy bay giá rẻ
Đăng ký vé máy bay giá rẻ tại link:
Hotline: 0989 048 437

Có 5 cách để đặt vé máy bay giá rẻ:
1. Canh chương trình khuyến mãi:
Bản thân mình vẫn rất ít lần canh được, mình đã canh từ từ 12h tới 14h để săn chương trình khuyến mãi của Vietjet, mình nhận ra không phải ai cũng săn được, không phải chương trình khuyến mãi nào của hãng cũng săn được.

* Vì rất nhiều lý do:
– Chuyến mà bạn muốn bay không có trong chương trình khuyến mãi.
– Xác xuất từ hãng tung ra là ngẫu nhiên cho mỗi máy tính – tức là hên xui mới thấy vé rẻ hiện ra và bạn nằm trong phần xui không hiện ra.
– Phải có visa thanh toán online: có trường hợp một khách hàng bên đại lý mình canh vé Sài Gòn – Đà Lạt đã thấy vé 0đ, mà không có thẻ visa không làm sao đặt được. Thế là người khách đó thấy vé cũng không săn được.

2. Cách đặt vé máy bay giá rẻ tiếp theo là bạn nên mua vé vào mùa thấp điểm du lịch:

Cách này dễ nhất, không phải canh, giá vé thông thường sẽ rẻ vì mùa đấy rất ít người đi.
Ví dụ: bạn đi Đà Nẵng vào tháng 5-6-7-8 bao giờ giá vé cũng đắt hơn đi vào tháng 9-10-11-12. Vì sao? Vì mùa hè học sinh được nghỉ nhiều, mùa hè là mùa cao điểm du lịch. Bạn cứ tránh thời điểm ấy ra sẽ có vé rẻ.

3. Mua vé trước một khoảng thời gian dài từ 3 – 6 tháng:
– Luôn có vé rẻ cho những người có kế hoạch đi chơi trước từ 3 – 6 tháng. Ngay bây giờ bạn ngồi search vé cho 6 tháng sau đi Sài Gòn, Hà Nội, Phú Quốc, Đà Lạt, Thái Lan…vv sẽ có vé rẻ.

– Cơ chế của vé máy bay như thế này: ví dụ có 100 ghế bán ra, thì 20 ghế đầu bao giờ cũng được mua với giá thấp nhất, 20 ghế sau tự động tăng lên, 20 ghế tiếp tăng thêm nữa, tới 20 ghế cuối cùng thì mua đắt có thể gấp 2 – 3 lần người mua sớm dù cùng chung chuyến bay, chung hạng vé.

– Đây là quy luật của ngành hàng không rồi. Chỉ gói gọn lại là: mua càng sớm càng có lợi cho bạn.

4. Và đây là cách đặt vé máy bay giá rẻ tiếp theo: Bay vào giờ ít người bay

– Sau khi mua vé theo ngày rẻ rồi, bạn tiếp tục mua vé rẻ theo giờ.

– Vé chuyến sớm nhất và muộn nhất thường có vé rẻ hơn các chuyến khác trong ngày.

– Cứ để ý mà xem, những chuyến sáng sớm và chuyến đêm muộn bao giờ cũng là chuyến giá vé rẻ nhất trong ngày. Bạn phải chịu khó dậy sớm, hoặc thức khuya.

– Mà đôi khi tính ra thì cũng không rẻ hơn đâu nhé! Bạn nghĩ xem, nếu mình bay chuyến muộn, mình mất sức khỏe, phương tiện công cộng ngừng hoạt động mình phải đi taxi hoặc xe ôm về nhà… tốn thêm tiền, số tiền đấy nhiều khi bù lại được vào vé. Thế nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi mua vé.

5. Và đây là cách đặt vé máy bay giá rẻ dễ dàng nhất đối với bạn – Bạn hãy Đăng ký thông tin canh vé giá rẻ qua đại lý vegiarevietnhan.com

Giờ đây, bạn hoàn toàn yên tâm chúng tôi luôn sẵn sàng có một đội ngũ chuyên nghiệp. Các Booker sẽ hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của bạn. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đăng ký canh vé máy bay giá rẻ ngay cho mình.

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here