Cách Làm SỮA CHUA / Làm Sữa Chua Dâu Tây Tại Nhà

25
34Món Ngon Mẹ Nấu chia sẻ những kinh nghiệm công thức cách làm món ăn ngon, giúp mọi người biết làm nhiều món ăn ngon cho gia đình.
Cách Làm SỮA CHUA / Làm Sữa Chua Dâu Tây Tại Nhà
How to make yogurt
Cách làm sữa chua dâu tây tại nhà mịn dẻo thơm béo.Thật tuyệt khi ăn sữa chua do chính tay mình làm ra tại nhà,cảm giác sảng khoái,an toàn với nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng.
Công thức truyền nghề làm yogurt sữa chua để bán.
Ingredient: Nguyên liệu:
1/ 660ml Fresh milk (3 bịch sữa tươi,660ml)
2/ 200gr yogurt,sour milk(2 hộp sữa chua-200gr)
3/380gr Sweetened Condensed Milk (1 hộp sữa đặc có đường 380gr)
4/ 50gr Sugar (50gr đường)
Sau đây mời các bạn làm món Sữa Chua Dâu Tây với Món Ngon Mẹ Nấu Mom’s Best Food. Cách làm chi tiết mời bạn xem trong video giúp mình
Ủ sữa chua với nhiệt độ 55-60°C sẽ giúp yaourt không bị đá.Bảo quản yaourt trong ngăn mát hoặc ngăn đá tủ lạnh để ngừng việc lên men của sữa chua.
Nếu muốn làm thêm những món khác cho việc kinh doanh buôn bán các bạn nhấp vào đường link. Món Ngon Mẹ Nấu Mom’Best Food để xem thêm: Chúc các bạn thành công .
Liên hệ với tôi qua facebook

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/meo-vat

25 COMMENTS

 1. Cho e hỏi ủ toàn bộ sữa chua trong một cái nồi lớn rồi đậy nắp, lúc này lượng sữa chua cao 3/4 nồi thì thường có váng tủa tương đối trên bề mặt.

  Khi khuấy lên thì dẻo như chị thì ko có ảnh hưởng gì nhưng mà có lúc sau khi mà ủ kín trong hủ như vậy nó uống có vụ như sữa bột, ko ngon lắm, tại sao vậy ạ ?

 2. Cô ơi cháu thay dâu bằng cốt chanh dây.. nhưng sao khi cháu cho cốt chanh dây sau khi sên vào sữa nó bị kết tủa vậy cô?

 3. Mình luôn thích cách chia sẻ các món của MNMN! Bạn rất có tâm và nhiệt tình! Cách mới này thật hay mình sẻ làm theo ngay. Nhưng nếu mình làm trắng ko dâu thì có phải thêm bớt gì ko ạ? Và làm yaourt phô mai cũng thế ạ? Cám ơn nhiều nhé!

 4. sữa chua ngon nhỉ.
  mùa hè này mà ăn thì khỏi nói.
  cách lm hay lắm chị ơi.
  uy tín

 5. Chào Cô! Hôm trước con đã làm sữa chua trắng theo Cô rồi,ngon lắm độ chua vừa,con thích nhất là sữa chua mịn không dăm đá.Hôm nay học thêm cách ủ pha nước 1 nóng 1 lạnh dễ làm,nhất là việc sên Dâu với đường rồi hòa cùng với sữa.Con thấy thường họ làm,sau khi ủ Yogurt đạt chuẩn rồi mới cho Dâu vào.Thấy cách làm này của Cô chắc là để được lâu.Con sẽ làm thử .Cảm ơn Cô nhiều lắm.

 6. Cách làm này dễ mình không thể tin nổi có bài viết chất lượng thế nầy. Rất thích cách làm của Chị.Cảm ơn chị nhiều lắm

 7. Lần đầu tiên tôi xem cách làm yogurt Dâu của bạn,thật sự những công thức khác chia sẻ sau khi ủ thành sữa chua họ mới cho Dâu vào,vì cho vào cùng lúc sữa sẽ bị kết tủa và tách nước,
  tôi mới biết cần phải sên trước mới được.Thật hay và bổ ích,đây thật sự là chia sẻ công thức cách làm.Cảm ơn bạn nhiều lắm,tôi sẽ làm liền và cho mọi người biết kết quả.

 8. Em vừa làm yogurt trắng hôm qua. Em ủ qua một đêm bằng thùng xốp. Sáng ra yogurt thành công nhưng chưa chua lắm . Em nên bỏ tủ lạnh lien hay để bên ngoài cho chua thêm ạh?

 9. Nếu k nấu phần dâu mà chỉ xay rồi trộn chung với phần sữa chua thì có được không ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here