Cận cảnh máy bay Vietjet Air gặp sự cố tại Buôn Mê Thuột – SAIGONTV

11
27Chuyến bay VJ356 từ TP.HCM đi Buôn Ma Thuột gặp sự cố nghiêm trọng tại sân bay Buôn Ma Thuột sau khi hạ cánh. Hành khách phải ra khỏi máy bay bằng cửa thoát hiểm.

Sự cố xảy ra lúc 23h tối qua, khi trên chuyến bay có 207 hành khách.

Một vài hành khách bị va chạm được khẩn trương đưa vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe và đã xuất viện trong tình trạng sức khoẻ ổn định.

Chuyến bay được khai thác bằng máy bay VN-A653 của Airbus mới tiếp nhận 2 tuần trước. Hãng đã phối hợp cùng nhà chức trách và các đơn vị trong ngành triển khai đánh giá sự cố, đồng thời khẩn trương triển khai các công tác hỗ trợ khách hàng.

Một hành khách cho biết, khi máy bay đáp xuống sân bay Buôn Ma Thuột, có một tiếng ầm và phi hành đoàn ra lệnh hành khách thoát xuống ở 4 cửa thoát hiểm.

——————
SAIGONTV là công ty chuyên sản xuất các chương trình truyền hình tại TP.HCM, nổi bật nhất gồm: TVC, talk show, bản tin, phóng sự, kí sự, phim tài liệu, phim tái hiện.

Đừng quên nhấn subscribe để theo dõi SAIGONTV trên YouTube channel nhằm cập nhật thông tin về đời sống – văn hoá, an ninh – trật tự, thể thao – giải trí… một cách nhanh nhất.

► Fanpage:
► Youtube:
► Website:
► Trang tin:

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

11 COMMENTS

  1. Cái này s bằng Nga ngỗ vừa bay thì động cơ bị cháy tụi nó quay phim r nc tỉnh bơ =))

  2. Chắc do người Việt nam mình hoảng loạn làm sai hướng dẫn khi trượt phao nên bị cột sống gì đó hên
    Là ko sao lâu lâu có một lần ko sao đâu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here