Cánh đồng lúa qua flycam Hồng Nhật | Mùa gặt | lúa chín

6
26#flycam #flycamdongque #flycamvietnam #flycamrungnui
* FLYCAM ĐỒNG LÚA
🔰 ĐĂNG KÍ CHANEL:
🔰 CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM CLIP CỦA HỒNG NHẬT TV
🔰 Các Bạn Có Thể Xem Nhiều Video Của Tôi Hơn Nữa Tại:
🔰 Fanpage:
Cánh đồng lúa qua flycam Hồng Nhật
Film được qua tại một cách đồng năm tại Tam Mỹ, Núi Thành, Quảng Nam.
Việt Nam có nhiều cảnh đồng lúa đẹp, đặc biệt miền trung còn lại đẹp hơn các bạn nha !

đẹp lắm quê hương ơi, cánh đồng lúa chín vàng ươm, vẫn còn nhớ mùa gặt trên xóm làng quê tôi, bác nông dân hối hã trên cánh đồng cắt từng ngọn lúa chín.
Chọi trâu #choitrau , ngôi lưng trâu, tháng mấy là gặt lúa
* FLYCAM CANH DONG LUA
* FLYCAM RUNG NUI
* FLYCAM QUE HUONG
* fLYAM CAM VIET NAM
=== CÁNH ĐỒNG LÚA QUÊ TÔI ===
Sáng sớm tinh mơ, em cùng mẹ đi thăm đồng, đường làng chưa có một dấu chân qua. Cánh đồng lúa chín như tấm thảm nhung óng ánh, chúng đã níu chân em dừng lại. Em đã nhận ra vẻ đẹp của đồng lúa đang sắp sửa vào mùa.
#flycamvn
**.:. ** Anh chị có thể đăng ký kênh để nhận được video mới nhất nha
😘😘Hong Nhat cảm ơn bạn nhiều !!

Cây lúa là lương thực chính của Việt Nam. Nhờ cây lúa, Việt Nam không chỉ đáp ứng được vấn đề về lương thực mà còn giúp nước ta đứng thứ hai trên thế giới về xuất khẩu gạo. Người dân dùng hạt gạo được sản xuất ra từ cây lúa để chế biến ra nhiều món ăn nổi tiếng đặc trưng của dân tộc như bánh chưng, bánh giầy, cốm vòng…
Với chủ đề về cây lúa và những cánh đồng lúa, bài viết này mình sẽ tổng hợp những hình ảnh cánh đồng lúa đẹp nhất để bạn đọc cùng chiêm ngưỡng nhé!
Sáng sớm tinh mơ, em cùng với bố đi tập thể dục trên con đường làng chưa có một dấu chân qua. Cánh đồng lúa chín như một tấm thảm khổng lồ màu vàng óng. Chúng như muốn níu chân em lại để thưởng thức hương thơm đồng quê và vẻ đẹp của cánh đồng lúa vàng tươi còn lấp lánh sương đêm.
* flycam que huong viet nam
Bao trùm lên cánh đồng là một màu vàng óng ả. Nhìn xa trông chiếc áo nhung vàng ấy còn được đính trên mình những viên kim cương lấp lánh. Mỗi khi có làn gió nhè nhẹ thổi qua làm những bông lúa cong cong hình đuôi gà oằn vì trĩu hạt, chúng lắc lư rồi ghé đầu vào nhau thì thầm to nhỏ. Bao bọc quanh cánh đồng lúa là con đường uốn quanh như dải lụa, cỏ non xanh mướt còn đọng những hạt sương đêm lấp lánh, lung linh thật là huyền ảo.

Cách gieo sạ lúa: Là lấy hạt lúa giống đã ngâm, ủ nảy mầm gieo trực tiếp xuống ruộng để cây lúa sinh trưởng, phát triển cho đến khi thu hoạch. Có 2 cách sạ thường được áp dụng trong sản xuất là sạ lan và sạ theo hàng.

*flycam cánh đồng tuổi thơ
Mặt trời đã lên cao lộ rõ ánh hào quang lấp lánh. Ánh nắng dịu nhẹ và ấm áp lọt xuống các kẽ lá, rồi ánh nắng chói chang đã xâm nhập vào tổ các chú côn trùng còn đang ngủ say sưa và đánh thức chúng dậy. Sương treo trên các đầu ngọn cỏ trông lại càng long lanh tinh khiết hơn dưới ánh nắng ban mai, chúng cũng tan dần theo hơi ấm của ông Mặt Trời. Những đợt sóng lúa nhấp nhô nối tiếp nhau như một cuộc thi chạy không bao giờ có chiến thắng.
* CANH DONG LUA QUE EM
Thỉnh thoảng có đàn bướm trắng bay là là trên chiếc áo màu vàng khổng lồ trông thật đẹp mắt. Lá lúa khẽ lay động theo làn gió một cách nhẹ nhàng uyển chuyển. Bông lúa cong mình yểu điệu ngả đầu vào nhau trông thật đáng yêu. Xa xa ẩn nấp dưới các khóm lúa vàng tươi là chú chích bông chăm chỉ cần cù đang bắt sâu cho lúa. Chích bông không những là người bạn tốt của nhà nông mà còn là người bạn đáng yêu của bọn trẻ chúng em.
* CANH DONG LUA FLYCAM
Gió thổi những bông lúa hớn hở khoác tay nhau nhảy múa. Mùi hương lúa mới lan tỏa khắp cánh đồng. Thỉnh thoảng có tiếng hót lảnh lót của chú chim chiền chiện chúng liệng quanh cánh đồng ba bốn vòng rồi bay vút vào bầu trời xanh thẳm. Thấp thoáng đằng xa người dân quê em đang ra đồng tháo nước làm cỏ bờ cho sạch để chuẩn bị thu hoạch lúa. Dòng nước trong xanh bao ngày nuôi lúa lớn nay thong dong chảy về con sông, trở về với biển.
* CANH DONG LUA
Ôi cánh đồng lúa quê em thật đẹp. Nó mãi mãi trong em bao hình ảnh thân thương, chim vẫn hót xôn xao trong vòm lá, lúa vẫn chín từng ngày để gọi bà con ra gặt hái mang về. Chắc chắn khi bưng bát cơm thơm chúng em sẽ cảm ơn nhiều lắm các bác nông dân ngày ngày làm việc vất vả để có được bát cơm trắng thơm ngon.
MÙA LÚA CHÍN QUÊ EM
* Bài hát hát hay nhất về quê hương

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/giai-tri

6 COMMENTS

  1. Cảm ơn các bạn đã xem Video, nếu thấy hay đừng quên 1 Like và Sub ủng hộ kênh nhé. Cảm ơn nhiều.

  2. Đẹp quá. Quê tui k có lúa. Chỉ có cây nông nghiệp, hoa màu. Nếu có flycsm quay nhìn chắc đẹp lắm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here