CHĂN ẤM NỆM ÊM #6: Khách sạn sân bay YotelAir có giường điều khiển nâng lên hạ xuống | Yêu Máy Bay

23
29SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Để tìm đường đến Jewel, các bạn có thể nhìn theo các biển chỉ dẫn trong nhà ga hoặc hỏi nhân viên sân bay Changi nhé. Đi bộ khoảng 5-10 phút là đến Jewel thôi.

Để đặt phòng nghỉ tại YotelAir, cách tiện nhất và rẻ nhất là vào trang web của khách sạn tại yotel.com. Tại mục Location, chọn YotelAir Singapore Changi Airport. Chú ý đừng nhầm với Yotel Singapore ở trung tâm thành phố nhé!

Giá phòng lần này Travip đặt cho 1 đêm là 168 SGD có bao gồm ăn sáng. Giá phòng không cố định và tuỳ theo thời điểm nên các bạn hãy vào trang web của Yotel để kiểm tra giá cụ thể. Mẹo nhỏ để các bạn có giá ưu đãi là đăng ký thành viên của Yotel ngay trên trang web hoàn toàn miễn phí.

Thêm lưu ý nữa là thời gian nhận, trả phòng của khách sạn YotelAir tại Jewel cũng khá đặc thù. Thời gian nhận phòng là 18 giờ và thời gian trả phòng là 9 giờ sáng hôm sau. Quá ít phải không các bạn. Cho nên Travip thấy khách sạn này phù hợp cho khách quá cảnh qua đêm và cần chỗ ngủ hơn. Nếu các bạn muốn ở thêm có thể trả thêm tiền. Dù sao thì khách sạn này cũng nằm ở nơi rất tiện lợi và tuyệt vời.

#yotel #yotelair #changi #yeumaybay #travip

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/lich-bay

23 COMMENTS

  1. Tình cờ phát hiện ra kênh của anh, rất hay, bổ ích, video đẹp, nhạc nền sôi động 😁😇🥳 ủng hộ video của anh.

  2. Anh ơi em muốn hỏi : em sắp sang nv ngoài mà sang đó thì cần phải làm cái gì đầu tiên ạ ?

  3. Anh đi ở đây lâu chưa? hiện tại ở singapore có bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch virus corona không anh? E đầu tháng sau đi tuần trăng mật ở đây mà lo quá, không biêt có đi được không. mà em đã đặt vé máy bay và khách sạn cả rồi

  4. Travip cho e hỏi. The Heaven lounge ở terminal 3 khi mình mua 5 tiếng sử dụng dịch vụ nó có luôn phòng ngủ không a. Thanks

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here