Chúng Huyền Thanh bị chỉ trích vì dùng chân bấm thang máy

36
34#ihaytv #giaitriihay #ihay_chunghuyenthanh

Mới đây, ca sĩ Jay Quân, chồng người mẫu Chúng Huyền Thanh, chia sẻ đoạn clip bà xã dùng chân bấm thang máy chung cư. Anh chú thích: “Chân dài là lợi thế mùa Cô Vy”.

Ngay lập tức, hành động này đã trở thành đề tài gây nhiều tranh cãi trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội.

Đa số cho rằng hành động của người mẫu 9X hành động không đúng mực nhất là khi những thang máy công cộng trong thời gian dịch bệnh vẫn luôn trang bị đầy đủ nước rửa tay hoặc dung dịch cồn sát khuẩn cho người dân. Vì vậy, hành động dùng chân bấm thang là khó chấp nhận.

Trước những lời lẽ không hay về vợ mình, Jay Quân – chồng của Chúng Huyền Thanh lên tiếng bênh vực. Anh giải thích Huyền Thanh đã bỏ dép khi thực hiện hành động trên. Anh cho rằng việc dùng chân như vậy cũng không phải điều gì quá đáng vì trong thời gian dịch bệnh cần tránh dùng tay để phòng lây nhiễm.

Jay Quân viết:

“Câu chuyện sáng nay mình có đăng story clip vợ mình dùng chân bấm thang máy là trò đùa của mình nghĩ ra với mục đích để tăng cường cảnh giác hơn về việc tiếp xúc bàn tay tại nơi công cộng trong mùa dịch bệnh.

Thời điểm này vợ mình mới tắm xong rồi đi xuống nhà nhận đồ (có thể thấy tóc Thanh vẫn còn ướt) và vợ mình cũng đã bỏ dép ra trước khi nhấn nút bằng chân nên hoàn toàn không mất vệ sinh như các bạn nghĩ”.

Để tránh gây ồn ào thêm, Jay Quân cũng đã gỡ bỏ đoạn clip trên. Tuy nhiên lời giải thích của ông xã Chúng Huyền Thanh có vẻ vẫn chưa đủ thuyết phục.

Thậm chí, một số người còn liên tưởng sự việc này với hành động dùng chân ấn nút xin qua đường của một người phụ nữ Việt từng bị chỉ trích trên báo ở Singapore cách đây không lâu. Đa số mọi người đều cho rằng dù hành động của Chúng Huyền Thanh không hề có mục đích xấu thì vẫn bị xem là phản cảm, đặc biệt khi cô là người của công chúng.

——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/tin-hot

36 COMMENTS

 1. Sao ko nhận lôi luôn là nghịch dại. Người có ảnh hưởng mà .. người như tôi có tè trong đấy chả ai hay

 2. Tao éo biết con này mà mày nói nó là ng công chúg , chắc tao đi karaok ôm có khi nào ôm trúg mà tao ko biết ko nhỉ

 3. xem mà mất cười .lớn rồi có gia đình rồi sao ng….u….thế nhỉ .tự mình hại mình.nếu người đó ko phải vợ mình mà là người phụ nữ khác thì mình có khó chịu ko .cạn lời ….

 4. Chuyện tao thấy bình thường có cái mẹ gì đâu mà phản cảm ai cũng vậy thôi người công chúng cũng là con người ok

 5. Đúng là VN cái gì cũng …, ngta thích làm gì thì kệ ngta hơi tí là chỉ chích này kia, chân hay tay thì chẳng phải việc gì xấu..

 6. Chú có thể mút chân vợ chú nhưng ko thể để những người đi sau sờ vào chỗ mà người ta phải dùng tay chứ ko pải dùng chân như vợ chú để làm

 7. Phải bỏ dép ra mới bấm được chứ mang dép sao bấm
  Chỉ biết nghĩ cho mình sợ bị dịch bấm bằng chân
  Rồi sau đó người khác bấm bằng tay sẽ thế nào
  Mất vệ sinh quá, chân k mất vệ sinh chứ là gì
  Người công chúng mà ý thức kém vậy

 8. Theo phong trào tránh covid mà hành vi như vậy tởm quá. Bảo bấm bằng chân để đỡ lây, tại sao ko dùng cẳng tay, cù trỏ tay có phải vệ sinh hơn ko.

 9. Tưởng là làm đúng sang cao quý chứ nhìn thấy thấp hèn dễ sợ, bả kĩ dị thì ăn cơm bằng chân luôn, ủa bả làm dị rồi bao nhiêu người bấm bằng tay thì sao phép lịch sự mất rồi hả :))

 10. Người ta bỏ tay bấm. Còn dùng tay ăn đồ ăn. Chửi là đúng rồi còn đăng kêu oan cái gì. K xin lỗi thẳng luôn còn vòng vo. Chân sạch vs chân bẩn.

 11. Người nổi tiếng mà ý thức kém zậy thì vứt đi nhé ! Tránh bấm = tay sợ nhiễm zậy bấm = chân là miễn nhiễm à ? Não để đâu mà ra khỏi nhà lại quên lắp vào 😒

 12. Tôi thấy việc dùng chân trong than máy để hạn chế tiếp xúc chỉ là lí do cho việc không tôn trọng người bấm sau thôi, ý thức quyết định hành động mà. Nhưng mà dù là ý thức còn hạn chế, những người bình thường có hành động như vậy, tôi nhìn thấy thì sẽ nhắc nhở nhẹ nhàng, đừng dùng tự lăn mạ, chửi họ, chắc gì sau này trong một khoảnh khắc nào đó, chúng ta cũng vô tình như họ. Này do báo chí giật tít gây khó dễ thôi chứ chả ai để ý đâu.

 13. Bỏ dép mới bấm dc chứ ko thì đạp dép lên luôn rồi, đúng là quá vô duyên 😠😡😒

 14. Toàn mấy thánh đi soi mói. Chắc gì mấy ba, mấy má ko làm thế mà mấy ba, mấy má đi nói ngta, người công chúng thì sao, đối với tôi họ cũng chỉ là con người ko hơn ko kém. Chứ chã có cái quái gì to tác

 15. Nghĩ vậy là hay..dùng chân (có bỏ dép rồi) bấm thang máy,rồi những người sau dùng tay để bấm…🙄

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here