Chuyến Bay Sài Gòn Buôn Ma Thuật Của Vietjet Gặp Sự Cố – Phan Thiết Phố

0
31Chuyến Bay Sài Gòn Buôn Ma Thuật Của Vietjet Gặp Sự Cố – Phan Thiết Phố

Theo hành khách trên chuyến bay VJ356, tiếp viên liên tục thông báo hành khách bỏ lại hành lý chạy đến cửa thoát hiểm, hàng trăm người chen chúc nhau để thoát khỏi máy bay.
máy bay VJ356 của hãng hàng không Vietjet vẫn đủ lốp nên hạ cánh trong tư thế thăng bằng. Sau đó, trong quá trình chạy đà, cặp lốp trước mới bung ra, đầu máy bay gục xuống, hành khách hoảng loạn, càng trước máy bay mới tiếp giáp với mặt đường băng, cày xước nhiều đoạn, tạo các rãnh sâu trên mặt đường băng tổng cộng khoảng trăm mét.

Cho đến 10h sáng nay, 1 trong 2 cặp lốp bị văng ra đã được tìm thấy nằm lấp trong đám cỏ. Cặp lốp còn lại vẫn đang được khẩn trương truy tìm.

Các lực lượng chức năng đã nỗ lực khắc phục sự cố suốt đêm qua, hiện máy bay Vietjet bị sự cố đã được kéo khỏi đường băng sân bay Buôn Mê Thuột và vá xong vị trí mặt đường băng hư hỏng. Dự kiến 12h sân bay Buôn Mê Thuột sẽ mở cửa trở lại.
Người phát ngôn của Cục Hàng không hiện chưa trả lời được đến lúc nào sân bay Buôn Ma Thuột mới ngừng bị phong tỏa để hoạt động trở lại, chỉ cho biết các bên liên quan vẫn đang khắc phục sự cố, và sẽ sớm có bản thông cáo báo chí tiếp theo.

————————————————
Đăng ký kênh miễn phí:
Facebook của mình:
Google Plus :
———————————————–
CÁC VLOG KHÁC TRONG DU LỊCH LƯU TRÚ

* Đặc Điểm Công Việc Lễ Tân Khách Sạn – Phan Thiết Phố

———-***———
Cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh,hãy kết bạn với mình để chúng ta cùng nhau phát triển nhé.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/gioi-thieu-dich-vu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here