Cô gái Canada gốc Việt yêu say đắm chàng trai Hải Phòng nhỏ hơn 10 tuổi quyết về Việt Nam cưới 💏

20
35Cô gái Canada gốc Việt yêu say đắm chàng trai Hải Phòng nhỏ hơn 10 tuổi quyết về Việt Nam cưới 💏

#VOCHONGSON #NAILBIZDAICHIEN #PHIDOIKHONGTUOI
#VCSMCV # NEWLYWEDS
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe:
✅ Fanpage chính thức:
► Playlist các tập #VCS – UNCUT:
► Playlist các tập #VCS in USA:
► Playlist từng cặp vợ chồng:

🎬 NỘI DUNG:
Aaron – Nhã Uyên và Văn An – Thanh Thủy sẽ là 2 cặp vợ chồng xuất hiện trong tập 283 “VỢ CHỒNG SON” tuần này. Khán giả sẽ vô cùng thích thú với câu chuyện về anh chồng Tây 37 tuổi quyết giữ đời trai bị cô vợ là “gái quê” dụ cưới vì cùng gu khùng nên mới quen 1 tuần đã xác định cưới. Cưới được 6 tháng đầu tiên thì vợ bị chồng “đánh bầm dập” vì ngoại hình chồng quá bự con.
Văn An – Thanh Thủy gây bất ngờ với cô vợ lớn hơn chồng 10 tuổi, sống ở 2 đất nước và quen nhau qua Facebook. Cả 2 gặp mặt lần đầu, trong 1 tháng vợ ở Việt Nam chồng cưới liền tay ngày Cá tháng tư. Bất ngờ hơn vì có thời gian do hiểu lầm 2 người gần như không nói chuyện hơn 1 năm, chồng xém lấy vợ khác.Cặp đôi yêu 1 năm, cưới 5 năm, đăng kí kết hôn 3 năm nhưng thời gian ở bên nhau rất ít tuy nhiên vợ vẫn hăng hái kể tật xấu của chồng.

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
vợ chồng son, vo chong son, vo chong son tap 283, vcs tap 283, vo chong son #283, vcs #283, vcs tap 283, vcs 283, vo chong son 283, VCS #283 UNCUT, VỢ CHỒNG SON #283

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“VỢ CHỒNG SON” là chương trình truyền hình thực tế (dạng talkshow) dành cho những cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới dưới 6 năm, chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, đang ở giai đoạn gặp nhiều khó khăn trong sự làm quen để hòa hợp về lối sống, tính cách… lần lượt trò chuyện cùng hai MC và tham gia bốc thăm trúng thưởng.
NSND Hồng Vân và diễn viên hài Quốc Thuận là hai MC chính với kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, sự sâu sắc trong cách nói chuyện vui vẻ, hài hước sẽ mang đến những giây phút gần gũi, thân thương cùng khán giả.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 22H00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

🚩 Theo dõi các thông tin về VỢ CHỒNG SON:
💠 Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0915.746.099 (Giờ hành chính) hoặc điền đầy đủ thông tin vào Form đăng kí: và gửi về 📧 Email chương trình: vochongson@mcv.com.vn
► Playlist “Vợ Chồng Son – Những trích đoạn bá đạo”:

💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA:
Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
Đăng ký/Subscribe #MCVCOMEDY:
Đăng ký/Subscribe #MCVKIDZ:
Đăng ký/Subscribe #MCVFILM:
Đăng ký/Subscribe #LOVETV:
Đăng ký/Subscribe #LOVERADIO:
Đăng ký/Subscribe #MBCNETWORK:
🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/du-lich

20 COMMENTS

  1. Đúng là cô này rất trẻ so với tuổi 45. Cậu này lấy cô Việt Kiều Canada, chắc chắn không phải vì tiền, mà vì tình yêu. Nhưng tôi thấy lệch nhau nhiều quá, giá như đổi tuổi ngược lại từ vợ sang cho chồng và ngược lại thì tốt quá… Đó chỉ là "giá như" trong giấc mơ cũng không dám thấy…!!!

  2. Bo me ck c la ai đe gap chui thang mat cái.đau ra ma bat con dau gui tien ve lo cho gd ck z.bo me ck đa k cho con dau đc j thi thoi con đoi con dau gui tien ve ak.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here