Công thức 71 – CÁCH LÀM SỮA YẾN MẠCH – NGON RẺ BỔ DƯỠNG | MORNING MITA

11
41#mitatran
====
====
Mình vừa mới tạo cái kênh MORNING MITA, kênh này chỉ các công thức dinh dưỡng giúp bạn chữa lành – giúp bạn điều khiển 5 hàng rào chiến đấu với bệnh trong cơ thể của bạn (DNA modification – điều khiển biểu hiện gene, Angiogenesis – kiểm soát sự hình thành mạch, Immune system – tăng hệ miễn dịch, Regeneration – kiểm soát sự tái tạo tế bào lành và tế bào bệnh, Microbiome – hệ vi sinh vật bên trong). Thiếu một trong 5 chu trình trên thì cơ thể bạn không thể khỏe mạnh được. Bạn có thể xem phần giới thiệu kênh:

===
Một phần để mình bớt bận rộn với mọi người, mà giúp đỡ mọi người nhiều hơn nên mình quyết định tạo ra cái kênh MORNING MITA.
Bạn sẽ tìm thấy các công thức ĂN ĐỂ CHIẾN ĐẤU VỚI BỆNH – ĂN ĐỂ CHỮA LÀNH – ĐỂ CƠ THỂ BẠN TỰ CHỮA LÀNH. Chúc bạn bình an nhé! Nhấn nút ĐĂNG KÝ và bật chế độ nhận thông báo khi có video mới nha. Mình sẽ cố gắng cho bạn nhiều lựa chọn nhất để bạn có thể duy trì chữa lành cơ thể.
===
#mitatran
#morningmita
===Công thức:

===
Mita bắt đầu sống ở Đài Loan từ đầu năm 2017 và dự kiến đến mùa hè năm 2019. Giai đoạn này bạn thích gởi thư cho Mita bạn có thể gởi theo địa chỉ (copy và paste hoặc in và dán):
台灣(R.O.C)
62102
嘉義縣民雄鄉大學路 168 號
國立中正大學
理學院二館
分子生物研究所443 室。
陳明心
Mita

TUYÊN BỐ TRÁCH NHIỆM:
Video này chỉ dành cho mục đích thông tin chung cho tất cả mọi người, nó không nên được sử dụng để tự chẩn đoán và không thể thay thế cho việc kiểm tra y tế, chữa bệnh, điều trị, chẩn đoán, kê đơn hoặc khuyến nghị cho riêng cá nhân nào. Video này không tạo ra mối quan hệ bác sĩ-bệnh nhân giữa tôi và bạn. Bạn không nên thực hiện bất kỳ thay đổi trong chế độ ăn uống sức khỏe của bạn trước khi tham khảo ý kiến bác sĩ và nhận được kiểm tra y tế, chẩn đoán và khuyến nghị. Bạn phải luôn luôn tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ hoặc nhà cung cấp y tế đủ điều kiện khác với bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có liên quan đến một tình trạng y tế của riêng bạn. TS. Mita không chịu trách nhiệm cho bất kỳ lời khuyên, quá trình điều trị, chẩn đoán hoặc bất kỳ thông tin, dịch vụ hoặc sản phẩm nào bạn có được thông qua video hoặc trang web này.
Trân trọng,

* Business inquiries: mitaminmog@gmail.com,
* Subcribes:
Bạn có thể tìm mình ở đây nữa nè:
1-Mita học tập làm văn tại
2- Tìm mình trên facebook nè:
———————————————————————————–
* Bản quyền thuộc về Mita Tran
* Copyright by Mita Tran. Do not Reup.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/meo-vat

11 COMMENTS

  1. Chị ơi cho em hỏi e mua 2 loại như thế này thì có ổn k ạ. Và cả 2 loại này có phải Rửa- Ngâm- Rửa như chị nói k ạ

  2. Hi Mita, trai cha la, minh ngam bao lau? Vi mua o sieu thi, no mem nhu trai nho kho, neu ngam no mem nhung ra ah? Cam on Mita

  3. Nấu cách này cho bé uống vào ban đêm có giúp tăng cân không chị?

  4. Chị ơi. Nếu dùng máy xay yến mạch thì mình cũng xay 3 lần giống hạt lanh hả chị? Xay xong mình mới vắt chanh hay vắt vô lúc xay luôn ạ? Và quả chà là có cần phải ngâm trước không ạ? Em cảm ơn chị 😊

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here