CSGT doạ sẽ cắt cổ, và giết phóng viên vì đã quay CSGT ăn hối lộ

30
27Khoảng 13g chiều 21-9, PV Thiên Vương – Đài phát thanh truyền hình Đồng Nai – phối hợp với PV Hữu Thắng – Đài truyền thanh huyện Thống Nhất – ghi hình quy trình tác nghiệp của lực lượng CSGT đã bị hai người lạ mặt giật máy quay và đòi… cắt cổ.

Theo tường trình của PV Thiên Vương, khi quay hình một tổ tuần tra của trạm CSGT Suối Tre trên quốc lộ 1A (đoạn gần chợ Hưng Lộc thuộc, xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất, Đồng Nai) thì bất ngờ có hai thanh niên đi xe máy đến giằng máy, yêu cầu không được quay và đề nghị xóa hình ảnh. Khi bị hai PV phản ứng, hai thanh niên lạ mặt văng tục, giữ máy quay và đòi… cắt cổ.

Các PV phải cầu cứu Công an xã Hưng Lộc đến can thiệp. Tại cơ quan công an, hai thanh niên này khai tên Nguyễn Đức Thao (28 tuổi) và Nguyễn Hữu Hào (16 tuổi, cùng ngụ huyện Thống Nhất) và tỏ lời xin lỗi với lý do… tưởng bị ép xe.

Theo một lãnh đạo của phòng thời sự Đài truyền hình Đồng Nai, các PV của đài đã được giao nhiệm vụ ghi hình CSGT để ghi nhận các chiến sĩ tuần tra kiểm soát có đúng theo chỉ đạo của ban giám đốc Công an Đồng Nai trong việc chấn chỉnh tác phong trong lực lượng hay không, khi PV đang tác nghiệp thì bị những người lạ mặt có thái độ côn đồ.

=====
Có bao giờ bạn cảm thấy người dân Việt Nam chúng ta đang trong tình trạng tứ bề thọ địch không?

– Đánh cá trên vùng biển của mình thì bị hải quân Trung Quốc rượt đuổi bắn giết;
– Ở nhà làm ăn lương thiện như Đoàn Văn Vươn thì bị bọn tham quan câu kết cướp đất phá nhà, còn vu cho tội “giết người”…
– Đi xuất khẩu lao động ra nước ngoài thì bị bọn chủ nhân tư bản bóc lột, bị quan tham cò mồi ăn chặn;
– Đi đường gặp đủ loại tai nạn giao thông mà chết thảm đã đành, còn thêm những cái chết vì CSGT rượt đuổi, đánh đập… cho đến những oan hồn “tự chết” ngay trong đồn công an;
– Phóng viên tác nghiệp chống hối lộ thì bị đe doạ cắt cổ:

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/van-tai

30 COMMENTS

  1. Ông luật sư lòng vòng vl . Chốt 1 câu thôi bọn đấy là tiếp thị sữa làm chó săn cho mấy ông csgt để kiếm cơm

  2. Csgt an hoi lo ge lam …no thoi minh lai no hoi may co bao nhieu tien .mat day ge o..boi way xe can chet than nao do than do

  3. tiếp thị sữa đời mày khốn nạn ăn cứt rồi. Đời này chúng mày ăn cứt chó không xong.

  4. Com dan ao Dang ma cau ket voi giang ho de bop co dan . Bo tay . O nhuc cho nganh . Mong Dang va nha nc xem lai dung de hinh anh dat nc sau di them nua …..

  5. chổ của mình cảnh sát ăn hối lộ ghê lắm…phóng viên muốn quay đưa tin liên hệ tui…tui cho địa chỉ

  6. tôi đi xe máy trên đoạn đường vắng bên quân 9,gặp giao thôg nó kêu tôi đưa cho nó 3.5 triệu mới cho xe đi không lập biên bản, ko thì giam xe.mà khi đó mình có 3 tội ko có bằg lái xe với ko xi nhan với ko bảo hiểm. anh chị ai biết luật giúp mìh với 3 tội đó phạt đúng luật bao nhiêu tiền.

  7. báo chí lên vậy,về khiển trách thế là xong,nhiều việc khiển trách thấy đơn giản quá tốt nhất đuổi việc

  8. Xin lỗi bọn này gặp tớ thì chõe mõm!!! Chỉ tại nhà báo chưa học võ thôi nếu rắn lại thì bảo kê c.a móm lun

  9. Khả năng" xe tải này của c.a và đang làm nhịm dụ"các bác ạ !!!vì sợ lộ nhiệm vụ bí mật nên cấm quoay fim. c.a nguy hiểm lắm ae cứ né xa tý nhé…!!!!

  10. luong a 7tr 1 thag.nhung a lam 1 nam co the mua xe hoi nha lau. cac bac lam căng qua. an no r a ve huu . de con chau a vao an tiep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here