Cùng nhau tìm hiểu về khu nhà ở xã hội 30 phạm văn đồng

0
29

Nhà ở xã hội 30 phạm văn đồng là dự án chung cư rất phát triển. Nơi đây có quy mô lớn với các sản phẩm nhà ở đa dạng. Nhà ở tại đây có nhiều loại cho người tiêu dùng lựa chọn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn các sản phẩm nhà ở tại đây thông qua tin tức ở Meeyland.

1.     Tổng quan về dự án nhà ở xã hội 30 phạm văn đồng

Dự án nhà ở xã hội này được đặt tại đường phạm Văn Đồng, phường Dịch Vọng Hậu , quận Cầu giấy, Hà Nội. Tại đây được xây dựng trên khu đất là 3000m2 với mật độ xây dựng là 44%. Dự án đã được xây dựng từ năm 2013 và đến năm 2015 đã hoàn thành.

Tại đây có hệ thống các tầng hầm có diện tích lớn có thể chứa đựng được nhiều nhà để xe. Hệ thống nhà ở gồm nhiều tầng với nhiều căn hộ khác nhau. Các căn hộ tại đây được bán với mức giá giao động từ 23.7 đến 24.5 triệu/m2. Tương ứng với đó là 1.35 đến 1.4 tỷ đồng.

2.     Tìm hiểu về các sản phẩm nhà ở tại khu đô thị

Sản phẩm nhà ở xã hội 30 phạm văn đồng có rất nhiều loại. Nơi đây được xem là tổ hợp các văn phòng cho thuê để làm dịch vụ. Cùng với đó là ccs nhà ở xã hội rất phát triển giúp cung cấp nhà ở cho người tiêu dùng.

Hiện tại, dự án được xây dựng với 1 tòa nhà cao tầng. Trong đó có 19 tầng gồm có 1 tầng hầm và 1 tầng lửng. Diện tích xây dựng tại đây có tổng là 32.639 m2 với tương ứng 294 căn hộ cho người tiêu dùng. Với nhà ở đa dạng nên các dịch vụ như bán nhà ở xã hội 30 phạm văn đồng, cho thuê chung cư bắc hà phạm văn đồng được phổ biến.

Mặt bằng chung cư

Hệ thống nhà ở căn hộ của khu đô thị này được bố trí từ tầng 2 đến tầng 19. Tầng 1 được làm phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng quản lý, khu nhà trẻ…. Từ tầng 2 là hệ thống khu thể dục thể thao. Tầng 3,4,5 được dùng là văn phòng. Từ tầng 6 ddooor lên là nhà ở xã hội với 2 căn đơn nguyên mẫu có 21 căn hộ. Người tiêu dùng có thể mua hoặc tìm hiểu các thông tin bán chung cư phạm văn đồng để chọn mua.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết rõ thông tin về dự án nhà ở xã hội 30 phạm văn đồng. Có thể thấy nơi đây có diện tích quy mô lớn với các sản phẩm đa dạng. Nhà ở nơi đây có rất nhiều dịch vụ bán và cho thuê. Chúng ta có thể tập hợp tin tức tại Meeyland.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here