Cười nghiêng ngả – Cười rụng răng với ảnh chế ngày Valentine cực độc – hài hước

Home » Cười nghiêng ngả – Cười rụng răng với ảnh chế ngày Valentine cực độc – hài hước
Cười nghiêng ngả – Cười rụng răng với ảnh chế ngày Valentine cực độc – hài hướcCười nghiêng ngả – Cười rụng răng với ảnh chế ngày Valentine cực độc – hài hước.
Ngày Valentine năm nay đang tới gần, mọi người lại truyền tay nhau những hình ảnh chế độc đáo trong ngày lễ đặc biệt dành cho những người đang yêu và cả dân F.A…
Nhiều người hài hước cho hay Valentine năm nào cũng vậy, đó là ngày vui của các đôi yêu nhau nhưng lại là “ngày tận thế” của hội F.A.

Thời đại ngày nay, mục tiêu lớn nhất của giới trẻ là kiếm tiền chứ không phải tìm bồ. Dịp Valentine này cũng vùi đầu vào công việc, F.A mãi rồi cũng quen. Thôi thì làm theo câu: “Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn cứ… kiếm tiền, đúng không cả nhà?” để tự an ủi mình vậy.

Valentine là dịp để hội “khẩu nghiệp” tung hoành. Người ta yêu đương lại xúi bậy tặng thịt kho trứng. Tặng quà như vậy thì Valentine này chắc bị bồ đá quá. Có bí quá thì tra Google món quà ý nghĩa chứ đừng làm bậy nhé

“Va (Valentine) này vẫn giống va xưa. Vẫn chưa có gấu, vẫn cô đơn nhiều”. Thời đại khó khăn, muốn tìm người yêu là cả vấn đề. Lễ Tình nhân này chắc lại cô đơn tiếp, phải ngồi nhìn người ta có đôi có cặp. Sao ông trời không công bằng ban người yêu cho mọi người đi?
Valentine nào cũng cô đơn riết rồi thành quen, chẳng buồn nghĩ đến chuyện tìm người yêu nữa. Nói là nói vậy thôi chứ cũng nhiều đêm khóc thầm, ai đó làm ơn giả vờ “bất chấp tất cả” để yêu nhau đi cho bớt cô đơn.

Hy vọng với những hình ảnh chế trên, sẽ giúp các bạn FA Cười nghiêng ngả – Cười rụng răng với ảnh chế ngày Valentine cực độc – hài hước.
Chúc các bạn FA sớm tìm được một nửa FA của mình.
Trân trọng!
——————————-
Cám ơn các bạn đã theo dõi video
Hãy Like, Share và Đăng ký kênh của mình nhé
Trân trọng!

====================
#anhchevalentine
#cuoirungranganhchevalentine
#anhchengayvalentinecucdoc

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published.