Đáng quý những con người nghèo nhưng giàu tự trọng | Camera giấu kín

34
31Camera giấu kín | Ở các đô thị lớn, nhiều gia đình đã phải chịu cảnh mất đồ đạc trong nhà do bọn cướp trộm công khai, liều lĩnh kể cả khi gia chủ có gắn camera theo dõi trong nhà. Hi hữu hơn, có những vụ mất trộm mà kẻ lấy đồ lại chính là do chủ nhà rước về trong các hoàn cảnh như dọn nhà, sửa chữa đồ hoặc đơn giản chỉ là dịch vụ đánh giầy tại nhà.

—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức, tin tức 24h, tin mới, tin mới nhất, tin tức 24h mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com
—————————————————————
☼☼☼ CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT ☼☼☼
✰ GIẢI MÃ TÂM LÝ TỘI PHẠM :
✰ ĐỐI MẶT HIỂM NGUY:
✰ NGƯỜI GIẤU MẶT:
✰ AN TOÀN SỐNG:
✰ KỸ NĂNG SỐNG:
✰ KỸ NĂNG THOÁT HIỂM:
✰ HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN:
✰ PHÍA SAU BẢN ÁN:
✰ CAMERA GIẤU KÍN:
✰ TIN TỨC CẬP NHẬT:
✰ BẢN TIN 113 ONLINE:
—————————————————————
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé:

✔ Hãy ghé thăm website của chúng tôi, có rất nhiều tin tức hấp dẫn mà có thể bạn quan tâm: www.anninh.tv

✬ Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ, nhờ sự quan tâm và ủng hộ của mọi người.
Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#cameragiấukínantv

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/du-lich

34 COMMENTS

  1. thu long nguoi cach nay la sai. tai sao lai de mot nguoi mat binh thuong o nha mot minh voi ke la ? toi thay rat la vo ly ! .

  2. quả này có hai giả thuyết 1 là thằng đánh giày là diễn viên 2 là phải phím tr là k đc cầm tiền chạy vì có ng bo rồi xong mới trả tiền

  3. Vào nhà người lạ người ta nhìn lung tung là chuyện bình thường . Nhưng cái kết mới là quan trọng . Ah này to cao đẹp trai đi đánh giày đó là một công việc lương thiện đáng quý và trân trọng . Nhưng thử thách kiểu này cứ thấy tội cho người lương thiện . Thực ra xã hội khối kẻ có ăn có học quyền cao chức rộng mà sống và cư xử không bằng một ah đánh giày đâu .

  4. Ai đó làm ơn chỉ tôi 1 clip nào đó của Camera giấu kín mà thực sự cần thiết cho cộng đồng với.

  5. Tôi đến nhà ai giàu hay nghèo gì tôi cũng nhìn xung quanh hết á, nhìn k có nghĩa là ăn trộm

  6. đấy là người đánh gay thật không hay là diễn viên chương trình nếu là anh đánh day thật hãy cho tôi câu trả lời nha không chừng những tình huống này camera dấu kin lại là con dao 2 lưỡi đó người tốt bụng không được coi trọng tôn trọng lại tạo cơ hội cho kẻ sâu nha nếu là thật thì rất tốt bởi vì xã hội có rất nhiều người tốt bụng có rất nhiều kẻ sâu lợi dụng đấy.

  7. Tâm của người đánh giày xấu hay tốt thì him tự biết, Trời biết , Đất biết. Mình không nên đánh giá về người khác, 9 người 10 ý mà. Làm tốt thì gặp tốt; làm xấu thì sẽ gặp quả báo.

  8. Có thể tất cả là diễn viên trương chình nhìn anh ta mặt mũ đầy đạn vậy mà đi đanh giầy

  9. Tui làm công việc là chuyên chống thấm dột. Công việc làm nhà mới với nhà cũ. Đến nhiều nhà mình cũng nói với thợ là không được lấy gì của chủ nhà. Thế mà không ngờ có thằng thợ nó mò mẫn thế nào vào phòng chủ nhà lấy hơn chục triệu. Mình xấu hổ với chủ nhà và phải mang tiền đến đền họ. Uy tín của mình và đạo đức của mình bị 1 con sâu làm đục.

  10. Bọn điên .một người thèm tiền thì người ta đã làm dồi.nếu người tốt thì chúng mày đùa người ta .mà làm người ta mạc cảm .và hận đời hơn đấy .lũ điên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here