Đến Mèo Vạc ăn bữa cơm ngon, Homestay cổ đẹp tuyệt vời. Hành trình phượt Hà Giang.

Home » Đến Mèo Vạc ăn bữa cơm ngon, Homestay cổ đẹp tuyệt vời. Hành trình phượt Hà Giang.
Đến Mèo Vạc ăn bữa cơm ngon, Homestay cổ đẹp tuyệt vời. Hành trình phượt Hà Giang.Có những ngày thức dậy ở một nơi xa xôi, rồi lại mở google map ra để xem hôm nay sẽ đi đâu tiếp…Không kế hoạch, không dự định, chỉ đơn giản là đi mệt rồi nghỉ…
Hành Trình Phượt Hà Giang .
Tập 12:
Đến Mèo Vạc ăn bữa cơm ngon, Homestay cổ đẹp tuyệt vời. Hành trình phượt Hà Giang.
Hãy cùng Alice Dinh và Linh Teo trải nghiệm những cung bậc cảm xúc trên những chặng đường, khám phá những giới hạn của bản thân, gặp gỡ những người bạn mới, tìm hiểu cuộc sống của người dân địa phương, nếm thử những món ăn truyền thống, và còn nhiều điều thú vị nữa qua seri phim ký sự Hành Trình Phượt Hà Giang.
————
Chào các bạn, mình là Alice Dinh. Tên thật của mình là Nguyệt. Mình sinh ra và lớn lên tại miền đất tây nguyên. Hiện tại mình đang sinh sống và làm việc tại Tp Hồ Chí Minh.
Mình là một người yêu thiên nhiên, yêu thích du lịch, ăn uống. Mình cũng rất thích xem phim, đọc truyện, và đọc tin tức giải trí.
Đây là kênh Youtube chính thức của mình, mình làm về rất nhiều nội dung như du lịch, ẩm thực, cuộc sống trải nghiệm hàng ngày của mình. Ngoài ra mình còn làm video về giải trí, người nổi tiếng…
Nếu bạn thấy thích kênh của mình thì hãy nhấn nút đăng kí nhé 🙂
————
© Copyright by Alice Dinh (Do Not Reup)

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/du-lich

Leave a Reply

Your email address will not be published.