Dĩa Cơm Tấm 10 Món 2 người ăn không hết tại | Little Saigon – California

33
30👉.SUBSCRIBE | ĐỂ ĐÓN XEM những video mới nhất gửi đến Quí Vị từ TRUNG TÂM VÂN SƠN TẠI :

👉XIN QUÍ VỊ VÀO LINK sau đây để có TRỌN BỘ DVD TRUNG TÂM VÂN SƠN & NHỮNG SẢN PHẨM TRUNG TÂM VÂN SƠN.
➤ Website:
➤ Website:
➤ Website:

👉LIÊN HỆ QUẢNG CÁO :
➤ Mail: Vansonshow@yahoo.com
➤ Adv | Quảng cáo (USA) +1 714 799 1566 ; (VIỆT NAM ) 092 319 5888

👉FOLLOW VAN SON ENTERTAINMENT và KÊNH YOUTUBE CHÍNH THỨC CỦA VÂN SƠN
➤ YOUTUBE:
➤ YOUTUBE:
➤ YOUTUBE:
➤ Facebook:
➤ #VanSonDuKy #HaiVanSon #VanSonFoodTravel

👉THÔNG BÁO:
➤ Các video trên Vân Sơn Youtube Channel đã được Vân Sơn đăng ký bản quyền với YouTube. Vui lòng không sao chép HOẶC re-upload dưới mọi hình thức.
➤ Với mọi hình thức sao chép HOẶC re-upload có thể dẫn đến tài khoản channel của bạn bị khóa vĩnh viễn.
Vân Sơn Trân trọng & rất cám ơn sự hơp tác của Quí Vị !

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/du-lich

33 COMMENTS

  1. Qúi Vị nào chưa SUBSCRIBE Channel Vân Sơn và nhớ đừng quên SUBSCRIBE để xem những video mới kế tiếp , COMMENT Ý kiến chương trình, SHARE thật mạnh mọi người cùng xem. Vân Sơn chúc cả nhà luôn có sức khoẻ tốt, sống vui, lạc quan & yêu đời. Love you all !!!

  2. Vẫn Sơn ơi,vừa qua có đi về thăm quê nhà,có đến tiệm chú em ăn thử tài chú chiên thịt 🥩bò “ chảo“ ra sao ,cũng thường như mẹ tôi làm ,nếu chú em đi North Carolina đến Charlotte town, ăn một dĩa Chateaubriand đầy đủ 20 dollars tuyệt vòi .sorry .(soluu huong RCAF)

  3. Việt Nam làm không nhiều tiền mà ăn toàn mắc nhất thế giới. Đĩa này ở Việt Nam hơn 500k chắc chắn luôn. Khốn nạn ở Việt Nam.

  4. 15 USD bằng hơn 300 ngàn VN đồng rồi. Ở Việt Nam, bữa cơm thường tươi ngon chỉ 50 ngàn VN đồng, ai dám như Việt kiều giàu có, sài bữa thường tiêu những hơn 300 ngàn VN đồng.

  5. Vân Sơn ơi. Cơm tấm Thuận kiều westminster là bá cháy ăng đán đồng tiền, mà tại sao cơm tấm Thuận kiều houston quản cáo thì giữ giằn lắm chỉ có thử một lần là bỏ chạy. 🤣😄😂

  6. Tất nhiên rồi anh có tiền mua gì chẳng có ở Mỹ chỉ sợ ko làm Ra tiền thôi do an cực ngon và đảm bảo.. với đc nhập vào Mỹ mà.. đi làm đã mệt nhọc rồi thì ăn uống dau có tiếc.. có the ngân hàng cứ ăn uống thoải mái .. nhưng nhớ đến tháng dong tiền vào..con ở VN có gì ăn nấy ko có chăng lo thêu ma bố con thằng nào cả

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here