Dịch vụ "giải nhiệt lốp xe tải" trên đèo Phượng Hoàng, cứu cánh với giới tài xế xe tải trọng lớn

10
32Trong những ngày nắng nóng này, giới tài xế xe tải qua đèo Phượng Hoàng, giáp ranh 2 tỉnh Đắk Lắk và Khánh Hòa đã hết sức phấn chấn khi một hộ dân sinh sống trên ngọn đèo này đã mở 1 điểm “giải nhiệt lốp xe tải” giúp các tài xế hạn chế được những sự cố về lốp xe khi vượt con đèo hiểm trở này.
Thời điểm này,có rất nhiều xe tải chở mía từ Đắk Lắk về các nhà máy đường trong tỉnh Khánh Hòa để bán. Phần lớn những xe tải phải oằn mình vượt ngọn đèo hiểm trở dài 12 Km này với rất nhiều khúc cua nên khi gặp nằng nóng từ mặt đường, lốp xe thường xuyên bị nổ. Với nguồn nước tự chảy kéo về từ trên núi, điểm giải nhiệt này chỉ thu của lái xe từ 15 đến 20 ngàn đồng cho mỗi xe tùy theo xe lớn nhỏ, có số bánh xe nhiều hay ít. Mỗi đợt phun xịt nước từ 15 đến 20 phut. Và từ khi bắt đầu mở dịch vụ này, điểm giải nhiệt lốp xe nơi đây đã giúp các lái xe tránh được tai nạn có thể xảy ra khi bị nổ lốp xe, các lái xe đã phần nào an tâm hơn cho những chuyến xe nặng trĩu vượt đèo .

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/tin-tuc

10 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here