DU LỊCH BÃI SAO PHÚ QUỐC | Bãi biển Thiên đường có thật ở Việt Nam

27
24Du lịch Phú Quốc vẫn luôn nổi tiếng với những bãi biển xinh đẹp, hoàn toàn đạt đầy đủ các tiêu chuẩn, mà những nơi khác trên thế giới đều mơ ước đó là: nước biển xanh ngắt, bờ cát trắng mịn như kem trải dài bên cạnh những hàng dừa cao vút làm mê đắm lòng người. Trong đó, nổi bật nhất là Bãi Sao với bờ biển cong hình lưỡi liềm tuyệt đẹp với đầy đủ các dịch vụ giải trí thu hút khách thập phương. Điều chúng tôi yêu thích bãi Sao vì đây là bãi tắm công cộng với sự thân thiện của người dân địa phương. Nơi đây được ví như chốn thiên đường có thật ở Phú Quốc.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
👉💸💸Ủng hộ Tung Tăng TV qua Paypal: unghotungtangtv@gmail.com
(Send qua hình thức bạn bè, sẽ không tốn phí nhé. Số tiền sẽ sử dụng vào mục đích: Giúp đỡ những người nghèo khó trong các chuyến đi. Xin cảm ơn!)
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulich #phuquoc #vietnam #saobeach #tungtangtv

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/du-lich

27 COMMENTS

  1. TUNG TANG ME GAI LAN O DAU KY QUA VAY ! NEU O NHA DE LANH NAN VIRUS VU HAN.XIN TUNG TANG QUAY PHONG SU CUOC SONG VOI GIA DINH VO CON HANG NGAY NHU THE NAO DE BA CON FAN BIET VOI !

  2. Thấy video bạn mới đăng , mình nghĩ bạn chắc còn dưới Phú Quốc . Cho mình hỏi tình hình Phú Quốc sao rồi bạn , có vỡ trận ko tại mình dự định đi diệp 30/4 nhưng đang phân vân.

  3. Anh xai camera nao lan sau gioi thieu ben description do anh 😀 quay tuyet voi

  4. Bọn chó mấy quán bờ biển này có những con rất thích tắm biển, nóng nóng là tự lao ra bơi luôn. Lúc trước có dịp ăn dầm nằm dề bên bãi Khem nên mình hay thấy.

  5. Bờ biển đẹp với cát trắng mịn, nước biển trong xanh màu ngọc bích không lẫn vào đâu và xa xa bên phãi là mủi Ô. ĐỘI…đã từng ở nơi đây vào những năm 69-72

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here