Du lịch Vancouver #1: Làm sao cho tiết kiệm.

3
26Đi du lịch Vancouver vào mùa thu để trải nghiệm một nơi mới. Trong clip sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua bảo hiểm thuê xe, mua vé máy bay hãng nào, thuê xe ở đâu.

Du lịch tiết kiệm để bạn có thể tới được nhiều nơi mà bạn chưa từng biết, để trải nghiệm cuộc sống ở mỗi tỉnh bang khác nhau.

Email: Buocngoatchannel@gmail.com.

Fanpage: Cuộc sống tại Winnipeg, Manitoba.

Miễn trừ khách nhiệm: Mọi thông tin chia sẻ trên kênh Bước Ngoặt Channel chỉ mang tính chất tham khảo chứ không mang tính chất tư vấn. Trước khi áp dụng bất cứ điều nào, bạn cần tìm hiểu kỹ. Bạn sẽ là người ra quyết định cuối cùng, và bạn sẽ là người duy nhất có trách nhiệm với quyết định đó. Kênh Bước Ngoặt Channel sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho mỗi quyết định của bạn!

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/du-lich

3 COMMENTS

  1. Bąn có thê dùng båo hiêm xe cůa mình khi thuê xe , vői điêù kįên là bąn có mua full coverage cho xe tů công ty båo hiêm cůa bąn .

  2. Nếu bạn đi du lịch nhiều thì add car rental insurance vô bảo hiểm xe của bạn (không biết bên tỉnh bạn có bán loại này không) bên mình chỉ trả thêm $50 cho một năm. Cho nên khi mướn xe không cần mua BH của tụi car rental, nhưng nếu mua thêm thì worries free! Nên có TD Travel infinity Visa card để dùng cho việc book vé máy bay, car rental vì nó có BH cover cho hành trình du lịch của gđ bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here