English tour – cong ty united

0
27CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT: ENGLISH TOUR
Chương trình English Tour được công ty du học và du lịch UNITED thiết kế nhằm mục đích trau dồi thêm kĩ năng, phản xạ tiếng anh của các bạn khi giao tiếp với người nước ngoài.
Công ty TNHH Du Học Và Du Lịch UNITED tổ chức tour tiếng Anh cho các bạn yêu thích tiếng Anh muốn trau dồi kỹ năng nghe nói vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần
Các bạn sẽ được thưởng thức một tour du lịch với hướng dẫn viên nước ngoài và Việt Nam nhiều kinh nghiệm. Trong suốt chuyến đi sẽ được thuyết trình bằng tiếng Anh và tham gia các trò chơi , giao tiếp với nhau bằng Anh ngữ.
English Tour không được nói tiếng Việt trong suốt hành trình. Các bạn buộc phải nhớ ra từ vựng của những vật xung quanh phải trong vòng vài giây để truyền tải ý nghĩ của mình đến mọi người.
Điểm yếu của người Việt thường gặp phải khi học tiếng Anh đó là cách phát âm, nhớ từ vựng. Cách xây dựng văn phạm, cấu trúc câu, phương pháp phản ứng nhanh và dễ nhớ từ vì hình ảnh sẽ tác động trực tiếp đến giác quan mắt, đập mạnh vào tiềm thức của các bạn. Đặc biệt, với cách học từ vựng qua hình ảnh, các bạn sẽ dần từ bỏ thói quen dịch từ Anh sang Việt và ngược lại. Người học sẽ chỉ dùng tiếng Anh phát triển thành câu, đoạn văn.

Đặc biệt ưu đãi giá cho các tập thể, nhóm, công ty…
Liên hệ sớm để có giá ưu đãi…!
Chi tiết liên hệ
CÔNG TY TNHH DU HỌC VÀ DU LỊCH UNITED
Địa chỉ: 168 Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 08 38374762 — 38374766
Website: www.unitedstu.edu.vn

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/du-lich

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here