Flight BL266 I PHU QUOC ✈ HO CHI MINH I Jetstar Pacific I Airbus A320 (Myanmar Livery)

45
39Chào mừng bạn đến với Jetstar!
Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một chút về chúng tôi – chúng tôi là ai, chúng tôi làm gì và những gì là quan trọng đối với chúng tôi.

Có thể, bạn biết đến chúng tôi như hãng hàng không nổi tiếng về cung cấp giá vé rẻ. Nhưng bạn có biết rằng mỗi tuần chúng tôi thực hiện hơn 4.000 chuyến bay đến hơn 75 điểm đến – tại Úc, New Zealand, Châu Á Thái Bình Dương hay chúng tôi đã giúp quyên góp được hơn 7 triệu đô la Úc thông qua chương trình StarKids?

Và thậm chí còn có nhiều thông tin hơn nữa về chúng tôi! Bạn có thể theo các liên kết tại đây để tìm hiểu triết lý kinh doanh của chúng tôi, về đội bay đầy ấn tượng của chúng tôi và các cơ hội để BẠN có thể đến với Jetstar.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/dich-vu-hang-khong

45 COMMENTS

  1. nhờ xem clip của anh đã giúp em được nhìn lại một tàu bay huyền thoại của VNA – B777 200

  2. Tốt hơn là sân bay Phú Quốc cũng phải nâng cấp vừa đường xe buýt và đường ống ra máy bay

  3. 😁😁🛬🛫✈️🛬🛫✈️🛫🛬🛬🛫🛫✈️✈️✈️🛬🛫🛬🛫✈️✈️🛩🛩🛩✈️✈️🛫🛬🛫✈️✈️🛫🛫🛫🛬🛬🛫✈️✈️🛬🛬🛫🛫✈️✈️

  4. Hay quá em rất thích những video như thế này .Hồi trước em đi máy bay ,gần hạ cánh thì máy bay tự dưng lên cao rồi lại rớt một xíu.Anh họ em tưởng anh ấy sắp chết nên nói tùm lum rồi bị bác em la luôn.

  5. bản đồ của anh sai rồi, Phú Quốc nằm ở vịnh Thái Lan, mà bản đồ chỉ Phú Quốc là ở mũi Cà Mau ???? Nhưng ko sao cả anh.

  6. em uoc duoc di voi anh va em se dong hanh va se dang ky kenh cua anh! em cam on anh♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

  7. E cực thích xem mấy clip bay như này của anh, clip e xem đầu tiên là clip a đi khoang thương gia của bên VNA, e coi đi coi lại cũng cỡ chục lần ^^. Mong anh tiếp tục làm những clip hay như vậy nữa nhá, e bị ghiền ròi ^^

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here