Giá bán biệt thự làng Hà Lan Ecopark hiện nay là bao nhiêu?

0
51
Giá bán biệt thự làng Hà Lan Ecopark hiện nay là bao nhiêu?

Giá bán biệt thự làng Hà Lan Ecopark là một trong những thông tin được trông đợi nhất hiện nay. Bởi dự án này mang lại nơi an cư lý tưởng cho mọi khách hàng. Đồng thời, những tiện ích tuyệt vời không phải nơi nào cũng có được.

Giá bán biệt thự làng Hà Lan Ecopark là một trong những thông tin được trông đợi
Giá bán biệt thự làng Hà Lan Ecopark là một trong những thông tin được trông đợi

Giá bán biệt thự làng Hà Lan Ecopark 62 căn song lập

Giá bán biệt thự làng hà lan ecopark  song lập tùy thuộc vào vị trí và thời điểm công bố ra thị trường. Mô hình này có ba mặt sân vườn cùng một mặt tường chung với biệt thự bên cạnh.

Đồng thời, thiết kế bên ngoài như nhau nhưng tích hợp lối đi riêng và không gian sinh hoạt bên trong khác nhau.

Do đó, nếu nhìn từ bên ngoài vào bạn khó phân biệt được đó là hai căn nhà. Bởi thiết kế giống nhau thành  một thể thống nhất. Ngoài ra, nếu chọn mua căn biệt thự song lập lô trung tâm giá bán là 118.2 triệu/m2.

Bên cạnh đó, lô góc biệt thự song lập có giá 125.5triệu/m2. Tiêu chuẩn bàn giao là hoàn thiện cảnh quan cây xanh sân vườn ngoài nhà. Đồng thời, mái phủ guột, mặt ngoài nhà ốp gỗ đá, gạch, cửa kính cách âm và cách nhiệt.

Giá bán biệt thự làng Hà Lan Ecopark song lập chỉ từ 18.2 triệu/m2 đến 125.5 triệu/m2
Giá bán biệt thự làng Hà Lan Ecopark song lập chỉ từ 18.2 triệu/m2 đến 125.5 triệu/m2

Giá bán 35 căn Shophouse

Chưa hết, căn Shophouse tại làng Hà Lan Ecopark là mô hình nhà ở kiểu mới. Theo đó, cư dân có thể kết hợp ở với kinh doanh thương mại vô cùng thuận tiện. Hình thức này đã và đang rất phổ biến trên thế giới nhưng mới xuất hiện tại Việt Nam.

Ngay từ khi ra mắt, mô hình này đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt. Từ đó, các nhà đầu tư không ngại rót vốn cho thiết kế thông minh, đa tính năng này. Đồng thời, tiềm năng sinh lời vô cùng lớn mang lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu.

Bên cạnh đó, mỗi căn Shophouse có tính pháp lý đầy đủ, chặt chẽ, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đồng thời, lợi thế về diện tích, không gian càng tăng thêm sức hấp dẫn cho sản phẩm. Với lô trung tâm là 125 triệu/m2 và lô góc là 130 triệu/m2.

Hơn hết, Shophouse còn được hoàn thiện cảnh quan cây xanh, cây hoa sân vườn ngoài nhà. Đồng thời, mái ngói, mặt ngoài ốp gạch tạo điểm nhấn theo thiết kế. Đặc biệt, sản phẩm có thêm cửa kính cách âm, cách nhiệt cao cấp.

Giá bán 10 căn biệt thự đơn lập

Chưa hết, dự án làng Hà Lan Ecopark còn có 10 căn biệt thự đơn lập. Mô hình này có kiến trúc độc lập tạo thành một chỉnh thể, hình khối riêng biệt. Theo đó, bốn mặt biệt thự được thiết kế thông thoáng, chia theo công năng rõ ràng.

Biệt thự đơn lập được xây dựng giữa một lô đất có tường rào bao quanh. Phần xây dựng không được tiếp giáp với mặt tường rào của lô đất. Đồng thời, khoảng cách của phần xây dựng biệt thự đến tường rào đủ rộng để con người đi lại bình thường.

Ngoài ra, nếu chọn mua căn biệt thự đơn lập trung tâm giá bán là 125 triệu/m2. Đồng thời, lô góc có giá là 130 triệu/m2. Ree hunt nhận thấy nơi đây hứa hẹn là không gian sinh hoạt tiện nghi cho mọi gia chủ.

Giá bán biệt thự làng Hà Lan Ecopark đơn lập chỉ từ 125 triệu/m2 đến 130 triệu/m2
Giá bán biệt thự làng Hà Lan Ecopark đơn lập chỉ từ 125 triệu/m2 đến 130 triệu/m2

Tiến độ thanh toán theo 6 đợt

Bên cạnh đó, khách hàng có thể thanh toán theo 6 đợt. Điều này giúp bạn giảm gánh nặng về tài chính cũng như chủ động hơn trong việc thanh toán. Cụ thể như sau:

  • Đợt 1: Thanh toán 20% giá bán ngay khi ký hợp đồng
  • Đợt 2: Thanh toán 20% giá bán sau 60 ngày ký hợp đồng
  • Đợt 3: Thanh toán 20% giá bán sau 120 ngày ký hợp đồng
  • Đợt 4: Thanh toán 20% giá bán sau 180 ngày ký hợp đồng
  • Đợt 5: Thanh toán 15% giá bán sau 240 ngày ký hợp đồng
  • Đợt 6:  Thanh toán 5% khi nhà ở được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Như vậy, giá bán biệt thự làng Hà Lan Ecopark dao động từ 118 triệu cho đến 130 triệu/m2. Để cập nhật thêm những thông tin mới nhất bạn có thể kết nối với Reehunt. Tin rằng với kinh nghiệm của các chuyên gia sẽ giúp bạn tìm ra phương án tối ưu nhất.

Nguồn: https://dailyvietjet.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here