Giá vàng hôm nay 25/4: SJC hướng đến mốc 49 triệu đồng/lượng vào phiên cuối tuần

1
34Xem thêm bài viết giá vàng ngày 25/04:
► Xem bảng giá vàng hôm nay mới nhất:
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
_________________________________________________________________
#Giávànghômnay
#Giávàng9999hômnay
#GiávàngSJC
#GiávàngVietnamBiz
#VietnamBiz
#Giávàng18k #Giávàng24k
_________________________________________________________________
Chào mừng các bạn đã quay trở lại với bản tin của chúng tôi ngày hôm nay .Hôm nay thứ bảy ngày 25/4/2020 sẽ có những tin đáng chú ý sau đây.
Giá vàng hôm nay ngày 25/4 tăng trong khoảng 50.000 đến 300.000 đồng/lượng. Trên thị trường thế giới, giá vàng vẫn duy trì ở mức cao.
Giá vàng trong nước tăng vài nơi
Giá vàng hôm nay ngày 25/4 tăng trong khoảng 50.000 đến 300.000 đồng/lượng tại một số hệ thống cửa hàng được khảo sát vào lúc 8h30.
Cụ thể, tại hệ thống PNJ, giá vàng SJC tăng 100.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và tăng đến 300.000 đồng/lượng ở chiều bán ra.
Tại Tập đoàn Doji giá vàng sáng nay điều chỉnh tăng 50.000 đồng/lượng ở chiều bán ra còn chiều mua vào vẫn giữ nguyên.
Tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn và Tập đoàn Phú Quý, giá vàng đứng yên ở cả hai chiều mua – bán so với cuối phiên chiều qua.
Tại phiên giao dịch cuối tuần hôm nay, giá trần mua vào của vàng miếng SJC ở mốc 47,9 triệu đồng/lượng và giá trần bán ra của vàng miếng SJC đạt mức 48,7 triệu đồng/lượng.
Đối với vàng nữ trang SJC gồm vàng nữ trang SJC loại 24 K, vàng nữ trang SJC loại 18K và loại 14 K cũng không có sự thay đổi ở cả hai chiều mua – bán.
Giá vàng thế giới ổn định
Giá vàng giao ngay đạt 1.729,50 USD/ounce theo Kitco; vàng giao tháng 6 tăng 0,01% lên1.745,65 USD, ghi nhận vào lúc 6h55 (giờ Việt Nam) ngày 25/4.
Giá vàng đang nhận được sự hỗ trợ trong bối cảnh giới đầu tư lo ngại về suy thoái kinh tế toàn cầu và các biện pháp kích thích lớn từ các ngân hàng trung ương lớn tiếp tục được thực hiện mạnh mẽ.
Tuần qua, giá vàng đã tăng hơn 2% và đạt mức cao nhất trong hơn một tuần vào thứ Năm (ngày 23/4).
Tai Wong, giám đốc giao dịch kim loại quí tại BMO, cho biết các nhà đầu tư đã liên tục tìm kiếm vàng do triển vọng nền kinh tế toàn cầu vẫn cực kì bất ổn
Sự bùng phát của dịch CÔ VÍT 19 đã khiến các quốc gia phải tiếp tục thực hiện các biện pháp phong tỏa và cách li, trong khi các ngân hàng trung ương đã công bố hàng loạt giải pháp nhằm hạn chế thiệt hại kinh tế.
Hạ viện Mỹ đã áp dụng dự luật cứu trợ trị giá 484 tỉ USD, trong khi các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu (EU) đã phê duyệt một gói kích thích khoảng 500 tỉ euro.
Vàng, tài sản đầu tư an toàn trong thời kì bất ổn chính trị và tài chính, có xu hướng được hưởng lợi từ các biện pháp kích thích mạnh mẽ từ các ngân hàng trung ương vì được xem như là một hàng rào chống lại tình trạng lạm phát và tranh chấp tiền tệ.
Edward Moya, chuyên gia phân tích thị trường cao cấp tại OANDA, cho biết giá vàng có khả năng sẽ tiếp tục đà tăng mạnh trong những tháng tới khi những động thái kích thích từ chính phủ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.
Tuy nhiên, ông Moya cho rằng một bước đột phá trong việc chế tạo vắc-xin cho CÔ VÍT 19 có thể kết thúc xu hướng tăng giá vàng.

Bản tin của chúng tôi đến đây là hết.. CẢm ơn các bạn đã xem tin, Hãy nhấn nút đăng ký để cập nhật tin giá vàng trong nước và thế giới mới nhất.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/tin-hot

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here