Giá Vàng Hôm Nay Ngày 26/3/2020 – Giá Vàng 9999 Quanh Mốc 47 Triệu

29
23Giá Vàng Hôm Nay Ngày 26/3/2020 – Giá Vàng 9999 Quanh Mốc 47 Triệu
✔✔ Giá vàng trong nước và thế giới sáng nay ngày 26/3
– Hai ngày vừa qua giá vàng thế giới đã tăng điên cuồng lên sát mốc 1700usd, sau hai tuần im hơi lặng tiếng. Hai nguyên nhân được cho khiến vàng có phiên tăng dữ dội đến từ 3 trong số các nhà máy luyện vàng lớn nhất thế giới tại Thụy Sỹ đã đóng cửa do ảnh hưởng của dịch cúm. Việc này dự báo sẽ thắt chặt nguồn cung vàng vật chất.
– Thứ tư (25/3), giá vàng giao ngay tại Anh đã giảm xuống rất xa so với giá vàng tương lai của Mỹ khi thị trường tỏ ra lo lắng trong bối cảnh dịch cúm đã khiến đường hàng không bị hạn chế và một số nhà máy luyện kim loại quý đóng cửa, cản trở việc vận chuyển vàng đến Mỹ để đáp ứng các yêu cầu hợp đồng.
– Tuyên bố kích thích không giới hạn của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) vào thứ Hai (23/3) đã khiến giá vàng tăng vọt, nhưng thị trường giao ngay tại London đã bắt đầu tụt lại so với giá trên sàn giao dịch Comex ở New York.
Chênh lệch giá giao dịch tại hai thị trường này thường chỉ là một vài USD. Tuy nhiên, vào thứ ba, sự chênh lệch là hơn 70 USD.
@@ Lưu ý : Bảng giá trên căn cứ vào các sàn giao dịch và các sàn cũng căn cứ vào giá thực tế của thế giới. Đầu não tài chính thế giới nằm tại Hoa Kỳ và giờ của Hoa Kỳ chậm hơn Việt Nam 12h do đó phiên giao dịch cuối ngày của họ là đầu giờ sáng của Việt Nam. Các cty vàng bạc họ thường cập nhật giá đầu tiên trong ngày vào khoảng 8h45p. Do đó các bạn xem video thì phải hiểu điều này. Xin cảm ơn!
– Các bạn hãy xem hết video để nắm được nội dung của tình hình thị trường vàng thế giới và trong nước để có hướng quyết định khi đầu tư vào kim loại quý này.
—————————————————————
✔✔Các bạn có thể xem thêm tại :
– Năm 2020 mua vàng hay gửi tiết kiệm :
– Lịch sử giá vàng và hiện tại :
– 10 công việc trả lương cao nhất thế giới :
– Cách xác minh danh tính Adsense :
– 5 ngành nghề hót năm 2020 :
– Đổi 1 ounce bằng bao nhiêu lượng vàng :
—————————————————————
🌻Hãy Like + Share + đăng kí + Chuông Và Comment để ủng hộ mình làm nhiều video hay hơn nhé !
👍YouTube :
👍Kênh 2 của mình nhé!
✔✔Thank you !
—————————————————————
👍👍 Mọi Thắc Mắc Xin Liên Hệ :
● Gmail : lehoach83@gmail.com
● Cảm ơn Các Bạn đã ủng hộ Channel của MinhFAT
#minhfat, #giavanghomnay, #giavang9999

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

29 COMMENTS

  1. Em cũng đoán giá vàng trong tương lai sẽ tăng, vì sắp tới sẽ có nhiều biến động từ nền kinh tế Châu Âu 👍🎁🤝

  2. Mỗi sớm mai thức dậy đều được xem kênh thông tin hữu ích của anh. Cám ơn anh nhiều lắm, chúc anh sk,an vui và trong sự nghiệp thì lúc nào cũng mãn nguyện như cái tên của anh, anh nhé! Em vẫn gan lì chờ hết tuần này anh. Anh bảo liệu như vậy có mạo hiểm quá khứ anh?

  3. GOSTO MUITO DE ASSISTIR SEUS VIDEOS, PARABÉNS PELO CONTEÚDO, TOP DE LINHA+LIKE+FAVORITADO COM TODA CERTEZA 24

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here