Giá vé máy bay hãng vietjet mới nhất

0
26


in vé máy bay điện tử vietjet,tình trạng chuyến bay vietjet,xe bus đi nội bài của vietjet,vietjet co bao nhieu may bay,tiếp viên hàng không vietjet,cước hành lý vietnam airline,giá vé máy bay hãng vietjet,cách đổi vé máy bay vietjet,book vé máy bay vietjet air,check in online của vietjet

Vietjet Air – hãng hàng không giá rẻ Việt Nam
Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân, giá rẻ đầu tiên của Việt Nam. Được cấp giấy phép kinh doanh vào ngày 20/12/2007, nhưng tới năm 2011 hãng mới bắt đầu hoạt động. Vietjet Air có số vốn đăng kí kinh doanh là 600 tỷ đồng, và là công ty có 100% vốn Việt Nam do các thành viên là tập đoàn Sovico Holding, tập đoàn T&C, và ngân hàng HD Bank góp vốn. Sau đó đến cuối tháng 4 năm 2009, tập đoàn Sovico Holding trở thành cổ đông lớn nhất sau khi mua lại toàn bộ số cổ phần mà tập đoàn T&C. Cho tới tháng 2/2010, Vietjet Air bán 30 % số cổ phần cho hãng hàng hàng không Air Asia (Malaysia).

Vé máy bay Vietjet Air

Là hãng hàng không trẻ trung, năng động, đường bay thuận lợi và giá vé ưu đãi, nên hãng hàng không Vietjet Air được nhiều khách hàng yêu thích, tin dùng. Qua những năm hoạt động, với những kết quả đạt được, Vietjet Air đã vinh dự nhận các giải thưởng lớn ở trong nước và cả quốc tế. Đặc biệt, đường bay của Vietjet Air được công nhận trong “top 5 đường bay mới khai trương thành công hàng đầu thế giới” cùng với nhiều hãng quốc tế khác là Southwest (Mỹ), EasyJet (Anh Quốc), SpiceJet (Ấn Độ) và AirAsia X (Malaysia). Tiếp đó, Tổ chức kỷ lục Châu Á cũng đã công nhận Vietjet Air là “Hãng hãng không có nhiều sáng tạo các dịch vụ giải trí trên tàu bay”. Ngoài ra, Tổ chức B.I.D (Business Initiative Directions) Thụy Sỹ trao tặng giải thưởng “ Sao vàng chất lượng dịch vụ”. “Hãng hàng không có Dịch vụ vận chuyển thân thiện và chế độ khuyến mại tốt nhất Việt Nam” do người tiêu dùng bình chọn hay rất nhiều Bằng khen từ Bộ giao thông vận tải và Bộ văn hóa thể thao và du lịch.

Đội bay và mạng đường bay hãng hàng không Vietjet Air
Hiện nay, Vietjet Air đã có mạng lưới bay phủ sóng rộng khắp nước và đang có kế hoạch mở thêm các đường bay mới trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đây thực sự là tin vui cho khách hàng, khi có thể đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao với chi phí tiết kiệm và lộ trình bay thuận lợi. Phòng vé Vietjet Air TP.HCM hay Hà Nội, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành khác, sẽ rất thuận lợi cho khách hàng lựa chọn.

Vietjet Air sở hữu một đội tàu bay mới, hiện đại nhất và thân thiện với môi trường. Các tàu bay của Vietjet Air đều có tuổi trung bình sử dụng dưới 3 năm, gần như mới 100%. Đặc biệt, hãng sở hữu dòng máy bay Sharklet A320 mới nhất, hiện đại nhất của Airbus. Trong sự kiện triển lãm hàng không Singapore AirShow vào năm 2013, Vietjet Air đã tiến hành kí hợp đồng mua 100 tàu bay mới của hãng máy bay danh tiếng Airbus. Đây thực sự là sự kiện nổi bật chứng tỏ sự phát triển và tinh thần cố gắng nâng cao tầm vóc của hãng trong tương lai.

Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Vietjet Air không chỉ ấn tượng với đội tàu bay hiện đại, mà còn có một phi hành đoàn quốc tế, chuyên nghiệp. Đội ngũ các phi công và tiếp viên trẻ trung, nhiều kinh nghiệm, cùng sự nhiệt thành trong công việc, đang là những yếu tố ngày càng góp phần làm nên thương hiệu của hãng. Trong suốt hành trình bay, hãng luôn thực hành các dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tận tình, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Vietjet Air luôn sáng tạo thương hiệu theo cách riêng của mình. Sự đa dạng, năng động và linh hoạt mà hãng đem lại luôn khiến khách hàng cảm thấy thú vị và hài lòng. Có lẽ đó là lý do mà báo chí quốc tế gọi Vietjet Air là “Đội bay sinh động bậc nhất thế giới”.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/gioi-thieu-dich-vu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here