Giá vé máy bay Tết Canh Tý 2019: Khách hoa mắt vì xuất ngoại còn rẻ hơn – Vietworld TV

2
29Giá vé máy bay Tết Canh Tý 2019: Khách hoa mắt vì xuất ngoại còn rẻ hơn – Vietworld TV
Là người “sành” đi máy bay, chị Dương Thùy (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) cho biết khi lên mạng xem giá vé máy bay tết của Vietnam Airlines, hiện đã khó tìm được giá vé rẻ ở nhiều thời điểm. Trong khi đó, bình quân trên 5 triệu đồng/vé nếu đi hạng phổ thông đặc biệt; khoảng 7,5 triệu đồng/vé cho hạng thương gia.
Chị quyết định thay vì bay Vietnam Airlines chặng TP.HCM – Hà Nội, chị chọn mua vé của Air Asia – bay TP.HCM – Bangkok, nghỉ ngơi mua sắm ở sân bay Thái Lan khoảng 2 giờ đồng hồ rồi tiếp tục bay về Hà Nội. Nếu đi theo kiểu này, không chỉ được đi chơi, mua sắm mà còn tiết kiệm được gần 2 triệu đồng tiền vé.
Cụ thể, theo chị Thùy, nếu bay Vietnam Airlines vào ngày 20-1-2020 (26 tết) giá 5 triệu đồng/vé, trong khi chọn Air Asia bay từ TP.HCM – Bangkok lúc 9h30 sáng giá 65 USD. Khi tới Bangkok, chị Thùy cho biết đi cùng nhóm bạn mua sắm, vui chơi đến chiều vào lại sân bay làm thủ tục bay từ Bangkok – Hà Nội chuyến bay khởi hành lúc 18h35 có giá 67 USD. Như vậy, tổng số tiền mua vé máy bay để về dịp tết cho 2 chuyến bay trên chỉ trên 3 triệu đồng.
“Đi như vậy tôi tiết kiệm được khoảng 2 triệu đồng. Với người thích trải nghiệm như tôi, dù bay vòng tốn thời gian nhưng rất thích” – chị Thùy nói.

💙Đăng ký kênh VIETWORLD TV:

#vietworldtv#giavemaybaytet

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/dich-vu-hang-khong

2 COMMENTS

 1. Vâng ! Tôi luôn cảm động và cảm kích những người dân VN ở các tỉnh lẻ miền trung ít cv , họ phải lặn lội vào thành phố HCM để kiếm sống qua ngày , khi gần hết tết đến .. họ lại dành dụm được chút ít mua quà mua vé về quê ăn tết với gđ !
  Nhiều năm tôi về thăm lại VN vào những ngày giáp Tết nguyên đán … thành phố Sài Gòn vắng hoe …
  những nghĩ về …ngày tết đoàn tụ gđ vui biết bao cho những người đi xa quê .. vất vả quanh năm như thế ??
  Ước gì những người có trách nhiệm với người dân làm những chỗ bán vé xe , vé tàu giá rẻ … cho công nhân và những dân nghèo có điều kiện đi về quê ăn tết mỗi năm !
  Mong thay !
  Rất cảm ơn Anh đã chia sẻ tin hay !
  Chúc Anh và gđ luôn vạn an .
  Cleonna Trần ( USA )

 2. Mỗi năm có một lần… những người đi làm ăn….xa quê về thăm lại…. bỏ những ngày bâng khuâng…..vé xe cũng vài trăm…. tàu hỏa vé giường nằm… cũng chi gần cả triệu… trả xong thấy bần thần….. còn muốn về thật nhanh… Máy bay đang đua tranh…. loại sang thì vài triệu…. bình dân chỉ vài trăm….. ít tiền đi phổ thông…. tiết kiệm được vài đồng… chi vào trong cuộc sống….đở hơn là mất không…. có tiền vé thương gia…. tiền vài triệu thôi mà….. tiếp viên nhìn quá đã… phục vụ khách như cha…..bất kể nghèo hay giàu…. ngày tết lại nôn nao…. về quê nhà xum họp….đón xuân đến ngọt ngào…dù xe hay máy bay….nhanh vèo là tới ngay….xe cũng về đến chỗ…nhưng chậm mất vài ngày… Tết nhưng hãy chi tiêu…. đừng phung phí quá liều….ra giêng ngồi đó mếu….hết tiền lúc hạ nêu……….. Việt Nam là vậy mà.. có tiền họ xã láng cuộc đời.nhất là ngày tết.. nếu nhìn vào bảng giá hàng không…đi phổ thông chỉ có vài trăm..đi hạng thương gia thì vài triệu.. nhưng được phục vụ chu đáo hơn..sang trọng hơn.. họ vẫn chọn hạng thương gia.. ăn tết thì phung phí..ra giêng thì rên rỉ hết tiền..đúng chỉ có ở Việt Nam…thân các bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here