[GIẢI ĐẶC BIỆT] CHUNG KHẢO LIÊN HOAN GIA ĐÌNH VĂN HÓA TIÊU BIỂU TP HÀ NỘI 2019

0
25XÃ KIM SƠN, TX SƠN TÂY – GIẢI ĐẶC BIỆT “CHUNG KHẢO LIÊN HOAN GIA ĐÌNH VĂN HÓA TIÊU BIỂU THÀNH PHỐ HÀ NỘI 2019”

Sáng ngày 2/8/2019, Vòng chung khảo liên hoan gia đình văn hóa tiêu biểu thành phố Hà Nội do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức tại nhà văn hóa trung tâm quận Từ Liêm. Vòng chung khảo năm nay với sự tham dự của 13/30 gia đình xuất sắc được tuyển chọn qua vòng sơ khảo đại diện cho hơn 1 triệu gia đình văn hóa Thủ đô Hà nội. Đây là những gia đình văn hóa tiêu biểu liên tục được công nhận trong 3 năm từ 2016 – 2018.

Nội dung cuộc thi năm nay mỗi gia đình dự thi sẽ trải qua hai phần thi là phần giới thiệu và năng khiếu. Các gia đình thể hiện phần dự thi của mình qua các hình thức như hùng biện, tấu hài, hát múa, thơ ca, hò, vè , tiểu phẩm, biểu diễn nhạc cụ… nhằm truyền tải những thông điệp tốt đẹp, lan tỏa sâu rộng đến mọi người để gìn giữ, tôn vinh và phát huy những giá trị văn hóa gia đình, các giá trị đạo đức, nền nếp… điển hình như con cháu hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, vợ chồng chung thủy, anh em đoàn kết, thuận hòa.

Vinh dự, tự hào đại diện cho thị xã Sơn Tây gia đình ông Nguyễn Văn Hà đến từ xã Kim Sơn đã giành được giải Đặc biệt trong vòng chung khảo năm nay, các gia đình đến từ huyện Chương Mỹ đoạt giải Nhất, gia đình thuộc huyện Hoài Đức và quận Bắc Từ Liêm đoạt giải Nhì, gia đình đến từ huyện Đông Anh, Sóc Sơn và quận Long Biên đoạt giải Ba.

Ngoài việc biểu dương, vinh danh các gia đình tiêu biểu đạt thành tích cao lần này liên hoan còn là dịp để các gia đình văn hóa tiêu biểu gặp gỡ, giao lưu văn hóa, văn nghệ, trao đổi kinh nghiệm xây dựng “Gia đình văn hóa” tại các địa phương góp phần nâng cao chất lượng công tác xây dựng gia đình văn hóa của thành phố Hà Nội trong các năm tiếp theo./.

* Kênh Youtube không phát triển yếu tố thương mại mà dùng để lưu giữ những Góc Kỷ Niệm đáng nhớ trong cuộc sống thường ngày.
* Mọi khiếu nại về vấn đề Bản Quyền hợp pháp nếu có trong các tài liệu lưu trữ rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ từ cơ quan hoặc các cá nhân sở hữu. Quản lý Kênh sẽ thành ý hợp tác
* Các tài liệu được chia sẻ là công khai sử dụng xin vui lòng ghi rõ Nguồn.
* Góp ý, phản hồi xin gửi về: kiniemveban@gmail.com
* Facebook:
Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/van-hoa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here