Giải Phóng: đại lý vé máy bay Vietjet Air ở phố Giải Phóng, vé máy bay giá rẻ

0
33Hotline : 04.22.16.16.16, 016.43.16.16.16 – Web:
Baydep.vn tự hào là đại diện bán hàng uỷ quyền của hãng hàng không VietJet Air tại Việt Nam.
Ngay từ đầu tháng 9, hãng hàng không mới nổi Vietjet đã tiên phong mở bán vé Tết. Các mức giá siêu tiết kiệm mà hãng này đưa ra đã mang đến cơ hội mua vé máy bay Tết hấp dẫn bất ngờ cho khách hàng.
Mua càng sớm, giá càng tiết kiệm
Đây là khẳng định của ông Desmond Lin, Giám đốc Phát triển kinh doanh của Vietjet. Cụ thể, theo ông Desmond Lin, mua vé sớm sẽ được giá tốt hơn và không bị xảy ra tình trạng khan hiếm vé. “Giá vé của Vietjet được mở theo mức từ thấp đến cao, mua càng sớm vé càng rẻ. Song song với việc bán vé Tết, Vietjet cũng triển khai chương trình “12h rồi, Vietjet thôi”, bán vé máy bay siêu tiết kiệm trong khung giờ vàng 12-14h cho những đường bay khác nhau hoặc trên toàn mạng, tùy theo từng thời điểm”, ông Desmond Lin nói.
Vé Tết của Vietjet được mở bán trên tất cả các đường bay nội địa và các đường bay quốc tế đến Hàn Quốc, Myanmar, Đài Loan, Singapore, Thái Lan… với chi phí tiết kiệm bất ngờ chỉ từ 199, 299 và 399 nghìn đồng.
Đặc biệt, theo tiết lộ của Phó tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Thúy Bình, các chặng bay Tết xuôi chiều có nhiều mức giá linh hoạt phù hợp với nhu cầu người dân, các chặng bay Tết ngược chiều áp dụng các chương trình Mega Sale siêu giảm giá với các mức giá chỉ từ 0 đồng, 99 nghìn đồng.
Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu của hành khách, Vietjet cũng có kế hoạch mở thêm các đường bay mới và tăng tần suất các chặng bay có nhu cầu mua vé cao như TP HCM – Hà Nội (hơn 20 chuyến khứ hồi/ngày), TP HCM – Đà Nẵng (10 chuyến khứ hồi/ngày), TP HCM – Huế (bốn chuyến khứ hồi/ngày), TP HCM – Vinh (bốn chuyến khứ hồi/ngày), TP HCM – Hải Phòng (6 chuyến khứ hồi/ngày), TP HCM – Nha Trang (ba chuyến khứ hồi/ngày). Cùng đó, đáp ứng nhu cầu đi lại tăng mạnh trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán, Vietjet sẽ đón thêm các tàu bay mới, đồng thời khai trương thêm các đường bay đến Seoul (Hàn Quốc), Yangon (Myanmar) và Pleiku. “Chúng tôi luôn mong mang lại nhiều hơn cơ hội đi lại bằng máy bay cho người dân, nhất là trong mỗi dịp Tết đến – Xuân về”, lãnh đạo Vietjet khẳng định.
Liên tục áp dụng nhiều mức giá vé thấp và chương trình khuyến mại
Liên quan đến vấn đề giá vé, bà Nguyễn Thị Thúy Bình cho biết, mục tiêu của Vietjet là mang cơ hội bay với chi phí hợp lý đến với người dân cả nước.
Thực tế, theo bà Bình, thời gian qua, giá nhiên liệu bay Jet A1 tiếp tục có xu hướng giảm theo hướng có lợi cho người tiêu dùng, dù giá xăng máy bay giảm chậm hơn. tuy nhiên, Vietjet đã nhanh chóng giảm giá vé máy bay tương ứng theo mức giảm của giá nhiên liệu, tạo điều kiện hơn nữa cho nhiều người dân tham gia giao thông bằng đường hàng không. Giá vé trung bình tháng 8, 9 đã giảm đến 27% so với tháng 6, 7.
Ngoài việc giảm trực tiếp các mức giá mở bán hàng ngày, việc giá dầu giảm cũng là cơ hội để Vietjet cung cấp nhiều hơn các loại vé khuyến mại thông qua các chương trình “Khuyến mại mỗi ngày”, “Vui hè sôi động”, “Bay là thích ngay”, mang lại nhiều cơ hội đi máy bay với mức giá thấp cho người dân. Các chương trình khuyến mại của Vietjet luôn được khách hàng quan tâm và hưởng ứng với tổng số vé khuyến mại từ đầu năm 2015 đến nay là trên 2 triệu vé.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & XUẤT NHẬP KHẨU AN PHÁT.
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ : Tầng 5 Tòa nhà ASIA ESSENCE BUILDING số 56 Hồ Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (84-4)-22.16.16.16 / (84-4)-38.56.99.21

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here