GOTADI – Kinh nghiệm mua vé máy bay online giá rẽ và tốt nhất

4
32GOTADI – Hướng dẫn cách mua vé máy bay trực tuyến giá rẽ và tốt nhất

───────────────────────────────────────­­­­­­─
Nội dung:

Click vào link bên dưới để mua vé nhé.

👉 Mua vé tại đây:

🔆 Những suy nghĩ sai lầm khi mua vé máy bay

Dưới đây là những cách nghĩ trước giờ của mọi người khi mua vé máy bay mà mình nghĩ là đã sai và không đúng với thực tế sau đó chúng ta sẽ tiến hành đi mua vé máy bay nhé.

👉 #1.Mua vé khứ hồi rẽ hơn một chiều
Điều này mình thấy là sai nhiều hơn đúng và nếu nói đúng ở đây là mua khứ hồi lúc nào cũng đắt hơn mua một chiều cả.Thay vì mua khứ hồi bạn nên mua 2 vé một chiều mình đảm bảo giá thành lúc nào cũng rẽ hơn cả.

Khi bạn mua khứ hồi ví dụ hãng VietjetAir thì cả chuyến đi chuyến về bạn bắt buộc phải đi VietjetAir mà không được đi hãng khác.Tuy nhiên nếu chuyến đi bạn đặt VietjetAir nhưng chuyến về bạn đặt JetStar thì đảm bảo giá sẽ rẽ hơn rất nhiều và linh động hơn.

👉 #2.Mua vé trên trang chủ là rẽ nhất
Thông thường những người chưa có kinh nghiệm mua vé máy bay sẽ cho rằng nên mua trên trang chủ như củaVjetJetAir, JetStar…sẽ đảm bảo giá gốc và rẽ hơn so với việc mua online.Cái này hoàn toàn không sai nhưng đúng chỉ 50% thôi mọi người.

Thực ra mua vé trên trang chủ sẽ rẽ hơn mua ở đại lý phân phối thôi chứ KHÔNG rẽ hơn các nơi khác.Điển hình khi mình mua vé trên GOTADI thì giá vé bằng y chang giá vé trên trang chủ của VjetJetAir hay JetStar hay Vietnam Airline.

Tuy nhiên khi bạn mua vé trên trang chủ của các hãng đó sẽ rất dễ dính bẫy các cước phí không mong muốn nếu như bạn không có kinh nghiệm mua vé.Các cước phí tự động thêm vào bao gồm như: cước phí chỗ ngồi, cước phí hành lí xác tay, cước phí đồ ăn, cước phí bảo hiểm…

Các hãng như Vietjet, JetStar lúc nào cũng tự động thêm các khoản phí trên và giao diện rất khó nhìn để huỷ các cước phí đó chính vì vậy bạn sẽ rất dễ bình dính bẫy khi mua tại trang chủ.

👉 #3.Thanh toán bằng VISA sẽ rẽ hơn hình thức khác
Khi mọi người mua vé thông thường sẽ phải trả thêm 55.000đ/chuyến bay đây là phí bắt buộc mà các hãng máy bay đưa ra cho dù mua ở đâu bạn cũng phải trả phí này.

Tuy nhiên khi thanh toán qua VISA thì không thấy thông báo phí này nhưng sau khi thanh toán bạn cũng sẽ bị trừ 55.000đ này và nếu đi khứ hồi là 110.000đ.

Bên trên là những sai lầm mọi người thường nghĩ không đúng khi mua vé máy bay online và sau đây mình sẽ hướng dẫn mọi người cách mua vé tại GOTADI nhé.

Và chi tiết bài viết hướng dẫn mọi người xem tại link dưới đây:
👉 Mua vé tại đây:

Chúc các bạn thành công!

───────────────────────────────────────­­­­­­─
Xem thêm:
🔆 Giới thiệu Serie làm website với WordPress
👉

🔆 Giới thiệu Serie làm diễn đàn với discourse
👉

👉 Website:
👉 Subscribe kênh youtube nhé:
👉Facebook:
👉Fanpage Facebook :

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

4 COMMENTS

  1. Cho em hỏi em Đăng ký youtube kiếm tiền = Gmail có quốc gia Việt Nam, nhưng kênh youtube có quốc gia Hoa kỳ thì được không ạ. Hay phải cần cả 2 có Quốc gia Hoa kỳ mới được

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here