Grand World Phú Quốc mở rộng

0
37
Trang chuyên mua bán nhà đất hàng đầu việt Nam

Khu nghỉ mát và giải trí phức tạp Grand World Phú Quốc chính thức khai trương tuần trước và hứa hẹn sẽ là một điểm đến cho khách du lịch đến thăm đảo Phú Quốc và một cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Trang chuyên mua bán nhà đất hàng đầu việt Nam

Quang cảnh một con chim của Grand World Phú Quốc – ảnh lịch sự của Grand World Phú Quốc
Với diện tích hơn 85 ha, Grand World Phú Quốc sẽ được phát triển thành một khu phức hợp với Resort, giải trí và dịch vụ cung cấp. Khu Resort sẽ là “khu Resort xanh và tự nhiên” với mật độ xây dựng ít hơn 20%, để lại không gian cho cây cối, Hồ nước, công viên và cơ sở công cộng.

MeeyLand là một hệ sinh thái xung quanh thực thể bất động sản của Công ty cổ phần tập đoàn MeeyLand thành lập vào năm 2019. Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand có rất nhiều các sản phẩm, ứng dụng và mỗi sản phẩm ứng dụng giải quyết một bài toán, một vấn đề của bất động sản. Ví dụ như : Meeyland.com, App MeeyLand, MeeyWeb, MeeyAds, MeeyMaps, MeeySocial, MeeyNews, MeeyChat, MeeyMail, MeeyMail, MeeyCRM …

Trích #muafanpage MeeyLand và bí mật phía sau hệ sinh thái bất động sản 4.0

Dự án sẽ bao gồm một loạt các khách sạn và khu nghỉ mát. Có kế hoạch cho các khách sạn 2 5 sao; khách sạn 5 4 sao; và khách sạn 5 3 sao sẽ có thể cung cấp hơn 1.000 phòng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách.

Trưng bày bán lẻ

Nghệ sĩ vẽ hình của các cửa hàng – ảnh lịch sự của Grand World Phú Quốc
Khu Resort cũng sẽ là một buổi giới thiệu cho các thương hiệu bán lẻ và sẽ có ba đường phố mua sắm theo chủ đề kiến trúc khác nhau-Indochine và The Malloca và The Shanghai. Sẽ có hơn 975 cửa hàng trong suốt ba khu vực, với các kích cỡ khác nhau, từ 70sq. m đến 120 sq. m. Vincom bán lẻ sẽ vận hành các khu phố mua sắm.

Nghệ sĩ vẽ hình của các cửa hàng – ảnh lịch sự của Grand World Phú Quốc
Được phát triển bởi New Vision Company, trong đó Vinpearl là nhà đầu tư chiến lược, Grand World Phú Quốc với vị trí đắc địa gần Sòng bạc Corona và Safari Vinpearl dự kiến sẽ biến Long Beach thành một trong những trung tâm giải trí nhộn nhịp nhất trên đảo Phú Quốc để thu hút du lịch trong nước và quốc tế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here