Hãng hàng không Vietjet ngừng hoạt động các chuyến bay tới Trung Quốc để phòng ngừa Corona Virus

0
26#startalk #news #tintuc
Từ 1/2, hãng hàng không VietJet sẽ ngừng hoạt động các chuyến bay đến Trung Quốc, quyết định này được hãng thông báo vào ngày 31/1.

Lãnh đạo VietJet khẳng định sẽ phối hợp với cơ quan chức năng tuân thủ các quy trình y tế, hàng không của Tổ chức Y tế thế giới (WHO). Việc tạm dừng các chuyến bay đến Trung Quốc được VietJet thực hiện nhằm ngăn ngừa lây nhiễm virus Corona. Hãng này chưa có thông báo về thời điểm nối lại đường bay tới Trung Quốc.

VietJet cùng Vietnam Airlines và Jetstar Pacific là 3 hãng hàng không đang khai thác 87 đường bay thường lệ và thuê chuyến (charter) đến 54 điểm tại Trung Quốc, tần suất 401 chuyến/tuần.

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific chưa có thông báo. Trước khi dừng bay, hãng đã thực hiện 4 chuyến bay ngoại lệ đến Vũ Hán để đưa hành khách Trung Quốc về nước.

Trước đó, British Airways (Anh) là hãng đầu tiên công bố tạm ngừng bay đến Trung Quốc. Tiếp theo là hàng loạt các hãng Austria Airlines, Finnair, Air Canada, United Airlines, Lion Air, Air Seoul, Air France..

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/lich-bay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here