Hạng vé máy bay eco của vietjet-Xem link bên dưới

0
31


Hạng vé Eco của Vietjet Air là gì? Đây là hạng vé máy bay có mức giá tiết kiệm thường được mở bán trên hệ thống. Hạng vé này có chất lượng dịch vụ trên chuyến bay tương đương vé Phổ Thông của các hãng hàng không khác. Mức giá vé Eco phù hợp với hầu hết hành khách.

Lưu ý khi mua vé Eco của Vietjet
Trước khi mua vé máy bay Eco, Vietnam Booking – đại lý ủy quyền hãng Vietjet khuyên bạn nên lưu ý các quy định sau:

1/ Điều kiện hạng vé Eco của Vietjet cho phép hành khách thay đổi chuyến bay, ngày bay, tên hành khách và nâng hạng trước 3 giờ so với giờ khởi hành dự kiến (thu phí và chênh lệch giá vé nếu có). Tuy nhiên, giá vé mới phải cao hơn hoặc bằng giá vé hiện tại.

Nếu chuyến bay mới thay đổi có giá vé thấp hơn mức giá hiện tại thì khoản tiền chênh lệch này Vietjet Air không thể hoàn cho khách. Nếu giá mới cao hơn mức giá của tấm vé ban đầu thì khách sẽ phải đóng tiền chênh lệch giá vé để đủ điều kiện thay đổi.

Mức phí thay đổi được áp dụng cho mỗi hành khách/ chuyến bay/ số lần thay đổi chuyến bay, tên hành khách… Ban đầu vé máy bay Vietjet được mua trực tuyến thì cũng có thể thực hiện việc thay đổi trực tuyến.

kinh nghiệm đi vietjet air,đường dây nóng vietjet air,đi vietjet air hay jetstar,gia ve hang khong vietjet,đại lý bán vé vietjet air,mã khuyến mãi vietjet air,huong dan dat cho vietjet,số điện thoại của vietjet,trang web của vietjet air,hạng vé eco của vietjet

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/thu-tuc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here