Hành trình đến Sapa – Sapa Vlog #1 | Truc Thanh HT

25
32Video tiếp theo lần này là về chuyến du lịch Sapa hồi trước Tết của mình và thật ra tới giờ mình mới có thời gian để xem lại và làm video up lên.Ban đầu mình định làm theo lối kể chuyện, tuy nhiên trong lúc chỉnh sửa mình xem lại video và thấy rất vui giống như mình đang đi du lịch lại lần nữa vậy nên mình quyết định vẫn sẽ làm video theo kiểu vlog như trước. Làm video kiểu vừa đi vừa kể như vậy mỗi lần xem lại đều rất hào hứng nên thôi mình quyết định vậy đi. Chuyến đi Sapa lần này cũng đặc biệt một chút là mình không đi riêng lẻ mà đi cả một nhóm nhiều người nên cảm giác rất mới mẻ. Trong nhóm còn có cả bạn người nước ngoài nữa và cả nhóm đã rất vui mặc dù cũng có vài điều không như ý muốn. Video lần này của mình cũng có thêm subtitle tiếng Anh để cho người bạn của mình có thể hiểu được mình nói gì trong video. Mặc dù trình tiếng Anh của mình không được ổn lắm nhưng mình cũng ráng hết mức có thể, nếu mình có viết sai chính tả ngữ pháp thì góp ý cho mình nhé. Cảm ơn mọi người.

—————-

Thông tin tàu lửa từ Hà Nội đi Sapa
– Chapa Express (tàu lửa du lịch – Tourist train):

hoặc

– Các tourist trains khác:
– Tàu lửa sẽ dừng ở ga Lào Cai. Từ Lào Cai đến Sapa thì bạn có thể đi taxi hoặc book trước xe đưa đón thông qua dịch vụ tàu lửa du lịch ban đầu. Khi book vé tàu lửa thì liên hệ với dịch vụ và hỏi book xe luôn đến khi đến ga thì sẽ có người đón.

Danh sách quán ăn trong vlog:
– Quán ăn Ngon – 18 Phan Bội Châu, Hà Nội. Xem review ở đây:

——–

Cảm ơn bạn đã xem.
SUBSCRIBE:
Like Facebook:
Instagram: (@tructhanhjourney)

Music by Epidemic Sound
Start 30 days free trial here:
Filming by: Canon G7X
Editing by: Final Cut Pro.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/dich-vu-hang-khong

25 COMMENTS

  1. Sg mình đặt vé máy bay ra hẳn sân bay nội bài lào cai lun à chị hay là sân bay hà nội r e bắt xe bus đi đến Tp sapa lun hay s chị tại e thấy nơi rắc rối cho sg mình vì đi tùm lum lịch trình chị đi s z??

  2. Tổng chi phí du lịch Sg ra hanoi va sapa là khoang 7tr/người 4 ngày đêm nhé. Trong khi chi phí đi lại hết khoảng 70%.

  3. Từ SG bạn đến HN, ăn uống và đi liền ra ga đi SP luôn à. Mình cũng định đi như vậy nhưng sợ máy bay delay quá lâu trễ giờ lên tàu vì phải đặt vé tàu hỏa trước.

  4. nhà hàng mà, thứ gì mà ko mắc, vậy ví dụ 1 tô phở trong nhà hàng đó thi bn/ tô? ở hn bạn ở ks nào? bn/ đêm, có ăn sáng ko? bạn nói vậy thì tốt nhất nên chui vào quán nào có niêm yết giá cho chắc ăn.

  5. quán đó giá cả thức ăn mắc ko, bạn đi hà nội và sapa nhìn chung có thấy ngoài đó chặt chém khách du lịch ko, cách ứng xử của họ đv ngưòi miền Nam ra sao? Vì tháng 9 này mình cũng định đi nè. Nhưng mà ai cũng nói ngoài đó nghe giọng miền Nam là ghét, chặt chém lắm nên cũng lo lo.

  6. ở sg bạn book vé tàu hỏa ở đâu vậy? với lại cho mình hỏi nhà hàng mà các bạn vào sau khi ra khỏi sân bay nội bài tên là gì, nằm ở đường nào? từ nhà hàng đó vào ga trần qúy cáp xa ko vậy? tks bạn.

  7. chị đặt vé tàu hỏa đi Sapa trước khi đi ra Hà Nội à,hay ra Hà Nội rồi mới đặt vé tàu hỏa

  8. Ben Vn Ban Truc di du lich nhieu noi dep va thu vi qua , Anh thich xem nhung clip video nay cua Em quay rat hap dan , Khi nao co dip ve Vn tham quan , Em co the lam Huong Dan Vien giup Anh duoc khong ? vi Anh thich Em nhieu lam !!! Hen gap Lai Em sau nay nhe ! Chuc nhieu chuyen du lich cua Em tot dep va thu vi ! Good Bye

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here