Hành trình XUYÊN VIỆT ĐỘC HÀNH trong 51 NGÀY và 7000 KM | TRAVEL IN VIETNAM

Home » Hành trình XUYÊN VIỆT ĐỘC HÀNH trong 51 NGÀY và 7000 KM | TRAVEL IN VIETNAM
Hành trình XUYÊN VIỆT ĐỘC HÀNH trong 51 NGÀY và 7000 KM | TRAVEL IN VIETNAMHành trình XUYÊN VIỆT ĐỘC HÀNH trong 51 NGÀY và 7000 KM | TRAVEL IN VIETNAM

Xin chào mọi người, dịp hè năm 2018 tui đã có một chuyến đi xuyên việt độc hành rất thú vị, lộ trình bắt đầu từ Sài Gòn đi dọc theo đồng bằng ven biển miền trung và hướng về cực Bắc, sau đó đi vòng về các tỉnh thuộc đồng bằng Sông Hồng rồi dọc xuống vùng ven biên giới Lào, Campuchia. Tổng quãng đường đi là khoảng 7000 km với 51 ngày, hơn 150 địa danh và khoảng 40 tỉnh thành, tuy nhiên chuyến đi này chỉ đi qua khoảng 10% số địa danh trên đất Việt, đủ để thấy nước ta rộng lớn đến chừng nào và sẽ mất rất nhiều thời gian để tui có thể đi hết tất cả các địa danh trên Tổ quốc Việt Nam mình.

Qua chuyến đi này, tui thấy mảnh đất chữ S của chúng ta vô cùng xinh đẹp, nét văn hóa tín ngưỡng rất phong phú mà khó có thể hiểu hết được trong thời gian ngắn. Các vùng miền đều có nét đặc sắc riêng, miền Trung có nhiều danh thắng đẹp, miền Bắc là nơi tập trung những địa danh văn hóa tâm linh cổ xưa, là cội nguồn của dân tộc, bây giờ mời mọi người tham quan sơ lược một số địa danh trong hành trình mà tui đã đi qua. Đừng quên nhấn thích, bấm đăng kí và chia sẻ cho nhiều người cùng xem.

Danh sách các địa điểm trong chuyến đi này :

Welcome to travel in Viet Nam, watching my beautiful country with this trip, I hope you fun with it!

#HOALOCBINH #VIETNAM #DOCHANH #TRAVEL #TRIP #XUYENVIET

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/du-lich

Leave a Reply

Your email address will not be published.