Hình ảnh Cha Khóc khi tiễn con gái đi lấy chồng

36
27Mẹ cô mất khi cô mới lên 8 tuổi. Từ đó đến nay, ông không đi bước nữa mà chấp nhận cảnh sống đơn thân, nuôi dạy 3 người con trưởng thành.

“Ông là người sống tình cảm nhưng ít khi bộc lộ ra ngoài. 13 năm vừa làm cha vừa làm mẹ, khuyên bảo dạy dỗ các con rất cẩn thận, chăm sóc anh em tôi từ bữa ăn giấc ngủ. Những lúc khó khăn, ông không bao giờ than vãn nửa lời mà chịu đựng một mình, cáng đáng lo kinh tế cho anh em tôi đi học.

Khi thấy mọi người trong nhà về hết, tôi rơm rớm nước mắt, chỉ muốn buông tay chồng để chạy theo xe của gia đình. Đúng lúc ấy, bố quay lại tới ôm tôi và khóc. Hai bố con cứ thế nức nở không dừng lại được. Bố vừa khóc vừa dặn dò hai vợ chồng sống với nhau phải thuận hòa, yêu thương nhau.

Trong khoảnh khắc ấy, không chỉ ba nhân vật chính òa khóc mà những người chứng kiến cũng ngậm ngùi.

#chadonthan #Chađơnthân

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/giai-tri

36 COMMENTS

 1. toi vua moi mat ba ngay toi di lay chong ba toi cung vay cu lo so khong biết minh ve ben nha chong nhu the nao, bay gio toi dang khóc vi nhung ky niệm xua cu ùa ve ba oi con thường ba nhieu lam ba oi ba di thanh than nha ba

 2. Hôm này 14/2/2019 e gái tôi về nhà chồng
  Bố tôi đã rơi nc mắt, đây lần đầu bố tôi khóc
  Tôi đã không kìm nc mắt
  Không giám nhìn nó
  Trốn ra ngoài để khóc
  Ôi cuộc đời này

 3. dựng vợ gả chồng đó là Quy luật muôn đời nên gả Con vào gia đình tử tế là một điều vui mừng

 4. sinh con gái là món làm ăn lỗ vốn nhất của ba mẹ,nhưng ba mẹ vẫn luôn thương yêu và sẵn sàng dang rộng vòng tay đón cô gái đó về với gia đình,nếu chàng trai mà cô gái ấy tin tưởng cả cuộc đời không đối xử tốt với cô ấy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here