Hồ Ba Bể – Vẻ Đẹp Huyền Thoại Núi Rừng Tây Bắc [Du Lịch Văn Hóa Việt Nam]

Home » Hồ Ba Bể – Vẻ Đẹp Huyền Thoại Núi Rừng Tây Bắc [Du Lịch Văn Hóa Việt Nam]
Hồ Ba Bể – Vẻ Đẹp Huyền Thoại Núi Rừng Tây Bắc [Du Lịch Văn Hóa Việt Nam]Hồ Ba Bể – Vẻ đẹp huyền thoại từ núi rừng Tây Bắc – Kênh TV Du lịch Văn hóa lễ hội truyền thống Việt Nam

Một vùng nguyên sơ, một nơi mà những ồn ào của thế giới hiện đại chưa len lỏi được đến đây. Ba Bể đẹp ở khung cảnh tĩnh lặng, ở màu xanh bạt ngàn của núi rừng, ở những nét văn hóa đặc sắc rất riêng của các dân tộc. Ba Bể đã chinh phục lòng người bởi một vẻ đẹp thanh bình đến giản dị, mà người ta chỉ còn cách đặt tên vẻ đẹp ấy là vẻ đẹp huyền thoại giữa núi rừng Đông Bắc.

Khám Phá Ẩm Thực Việt Nam:

Lễ Hội Truyền Thống Việt Nam:

Việt Nam Đất Nước Con Người:

Nét Đẹp Phong Tục Tập Quán:

Làng Nghề Truyền Thống:

Du khách đến ngẩn ngơ vì vẻ đẹp hoang sơ của hồ Ba Bể, thì khi ra về, lòng cũng ngơ ngẩn một lời hẹn quay lại bởi làn điệu then say đắm lòng người của các cô sơn nữ áo chàm như vẫn vang vọng đâu đây.
Và chỉ còn những người ở lại, dù là người bản xứ, hay người dưới xuôi, thì chắc chắn một điều, đó là họ có một tình yêu mãnh liệt với vùng đất này, họ đang góp phần bảo vệ và tôn tạo Ba Bể, bởi đơn giản một điều, họ là những người con của núi rừng Ba Bể:

Bắc Cạn có suối đãi vàng…

Có hồ Ba Bể, có nàng áo xanh…

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/van-hoa

Leave a Reply

Your email address will not be published.